Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

 Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương được Kiến trúc tính năng theo lối thiết kế điển hình, song vẫn mang đậm dấu ấn riêng. Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương là một khu phức hợp tích hợp trọn vẹn tiện nghi cao cấp hoàn hảo sang chảnh hiện đại tiện ích phục vụ mọi mong muốn của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi thư giãn đêm đến cho bạn một nơi sống tuyệt mỹ nhất.

Mặt bằng tổng thể thiết kế của công trình nhà Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

Mặt bằng Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  gồm 2 khối căn hộ cao 37 tầng và 39 tầng và 3 tầng hầm bố trí để xe. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 có chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, dịch vụ khách sạn, thương mại – văn phòng, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi.

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 1.549 tỷ đồng, đáp ứng quy mô dân số khoảng 1.021 người. Thời gian thực hiện, giai đoạn sắp đầu tư trong quý II/2017; giai đoạn thực hiện đầu tư từ quý II/2017 đến quý II/2019; giai đoạn kết thúc đầu tư, đưa vào khai thác, sử dụng quý II/2019.

2 tòa nhà nhà cao 25 tầng với tổng thể diện tích sàn là: 70.720 m2. Trong đó:

2 tầng hầm, 304 nhà (2 loại nhà diện 110,77m2 và 132,52m2 và 7976 m2 văn phòng cho thuê.

Từ tầng 1 đến tầng 4 là siêu thị và văn phòng cho thuê.

Từ tầng 5 đến 24 là căn hộ cao cấp.

Tầng 25 là tầng kỹ thuật

Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương nơi hạnh phúc trọn vẹn

Tính năng của nhà Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  đáp ứng cư dân cũng không vô cùng thua kém so với tính năng của các dự án cao cấp khác tại bên cạnh .Dự án cũng có vẹn toàn những giá trị cốt lõi của các dự án BĐS đã hình thành quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín như: y tế, giáo dục, vui chơi thư giãn, sắm sửa,…

Để xây dựng và gây dựng được một khu đô thị căn hộ chung cư đẳng cấp như Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương , cần đến một nhà đầu tư uy tín như vậy. nhà đầu tư tín nhiệm sẽ đảm bảo chất lượng trong suốt giai đoạn xây dựng cũng như đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ cam đoan. Khi có bất kỳ vấn đề, sự cố phát sinh thì nhà đầu tư đều có thể giải quyết tốt và đảm bảo quyền lợi của cư dân khi dự án được đưa vào tận dụng.

chất lượng dịch vụ hoạt động tại công trình Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  đó là đảm bảo các mục đích về sự chuyên nghiệp, an ninh, điều khiển và hoạt động tòa nhà cùng hệ thống tiện ích. Thêm nữa chi phí dịch vụ cũng buộc phải tại mức thích hợp với chất lượng quản lý và chẳng hề phát sinh chi phí phụ thêm. Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  được dành cho các người có trí thức, thành đạt, học vấn cao và thu nhập tại mức cao, có ý thức trách nhiệm cộng đồng vì đây là những nhà đầu tư có cùng cao cấp với sự lựa chọn của họ. điều này khiến cho nhà tại công trình này phát triển thành một cư dân văn minh.

Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  nhà đầu tư đó là ai.

Liên Danh Công Ty HANCIC – Công Ty MHD đã cung cấp cho hàng trăm nghìn cư dân nước ta tìm được mái ấm như ý, phù hợp với hoàn cảnh sinh sống, tình trạng kinh tế và các mong muốn cuộc sống riêng của từng hộ gia đình. Do những công trình của Liên Danh Công Ty HANCIC – Công Ty MHD đều cung ứng những tính năng xa hoa, đẳng cấp như hồ bơi, spa, phòng tập gym, hệ thống siêu thị, khu trung tâm thương mại… mà quá hợp với túi tiền của đại rất nhiều cư dân VN. Ngoài ra còn có những tiện ích xa hoa cao cấp số 1 Việt Nam mà nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ khác không đủ cho nhu cầu được.

Vì thế, dự án tiếp theo được mang danh CĐT đó là dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  đảm bảo sẽ không làm cho cư dân thất vọng. Do dự án này được tập đoàn chủ đầu tư đầu tư và quá kì vọng để cung ứng nơi tại tốt nhất cho cư dân tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội có một không hai độc đắc vô nhị như vậy thì dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương  sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống lý tưởng bên bạn bè người thân và gia đình ngay ở tổ âm thân yêu của mình.

Leave a Reply