Movenpick Cam Ranh Resort khu biệt thự biển hòa cùng tư nhiên

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được thiết kế nổi bật, có môt không hai ở VN với mục đích biệt thự biển cao cấp hòa cùng tư nhiên trong mơ bảo đảm sẽ đem đến cho khách ghé thăm một kỳ nghỉ dưỡng vẹn toàn nhất.

Quy mô Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort hoành tráng cao cấp

121 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên tất cả đều kênh biển và nhìn thấy biển. Mỗi biệt thự có Diện tích từ 400 – 600m2, gồm 1 đến 3 phòng ngủ, Bên cạnh đó còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, bên cạnh vệ sinh, đều được lắp vách kính cấp cao, bảo toàn tại bất kỳ cảnh quan nào cũng nhìn trông thấy ánh sáng tự nhiên.

Bao quanh mỗi biệt thự mang phong cách Kiến trúc hiện đại pha trộn hài hòa nét truyền thống là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát và vườn hoa tạo không gian riêng tư cho chủ nhân mà vẫn hòa quyện với tư nhiên. Các Kiến trúc sư còn ưu ái thiết kế cho mỗi biệt thự một hồ bơi riêng để khách du lịch có thể vừa ngâm mình thoải mái trong làn nước xanh mát, xóa tan mệt mỏi lo âu, vừa thảnh thơi ngắm nhìn ánh bình minh thơ ngây trên không gian biển cả bao la, trải nghiệm tối đa những phút giây ý niệm, vẹn toàn của kỳ nghỉ dưỡng.

Có Diện tích từ 400 – 450m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ và Bể bơi riêng. Không chỉ tất cả Movenpick Cam Ranh Resort Villas đều hướng biển, nhìn trông thấy biển mà toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của từng biệt thự cũng đều được Kiến trúc hướng biển, nhìn trông thấy biển. Chuyên các Kiến trúc sư còn ưu ái thiết kế riêng cho từng biệt thự này một sân hiên để có thể vừa uống trà vừa ngắm nhìn không gian biển cả bao la, trải nghiệm tối đa các phút giây thư giãn của kỳ nghỉ dưỡng.

Có Diện tích từ 470 – 530m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ, Bể bơi riêng và sân hiên lớn để có thể thư giãn tắm nắng, thưởng ngoạn cảnh biển bao la, hùng vĩ. Với thiết kế chuyên, tất cả các phòng khách, phòng ngủ của Movenpick Cam Ranh Resort Villas 2 phòng ngủ đều được hướng biển và nhìn trông thấy biển.

Có Diện tích từ 550 – 650m2 bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ đều được thiết kế hướng biển và nhìn xuất hiện biển. Với phòng khách được Kiến trúc liên thông kế cận phòng ăn và phòng bếp nên rất tiện ích trong sinh hoạt. Thêm nữa còn có 1 phòng thay đồ, 4 phòng vệ sinh và Bể bơi riêng. Toàn bộ các biệt thự được tận dụng sàn gỗ đem đến cảm giác ấm áp, thân thiện. Các vách kính lớn và cửa kính tạo cảnh quan riêng biệt cho các vùng lân cận có mục đích sử dụng khác nhau nhưng vẫn không giảm tầm nhìn, đem lại sự khu vực gũi với thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài.

Thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận cao cho hấp dẫn các nhà đầu tư tại dự án movenpick Cam Ranh

TĐ dành cho từng quý khách hàng thứ cấp một phần Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort với đa dạng ưu đãi chuyên biệt có 1 không 2. Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang trở nên một thị trường đầu tư sinh lợi nhuận cao, hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện nay trên thị trường có một số BĐS nghỉ dưỡng ven biển, dù vậy Movenpick Cam Ranh Resort Villas có những đặc vượt bâc hơn hẳn.

toàn bộ các biệt thự chủ yếu thức mang thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có tín nhiệm ở quốc tế – điều đó có ý nghĩa làm tăng thêm chất lượng, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu đơn vị Movenpick đảm bảo giá trị của bất động sản từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và vận hành đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

cho thị trường Hiện nay, phần lớn từng BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta được các tập đoàn điều khiển quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu căn hộ điều khiển thế giới. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do các tập đoàn trong nước tự xây dựng, hoạt động, vận hành thì các quý khách thứ cấp được phép mua bán và có được nhưng chỉ mang thương hiệu của chủ đầu tư.

Với nhà ở nghỉ dưỡng trong dự án Movenpick Cam Ranh Resort Villas, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort Villas. Từng nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được tại tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi này vừa đó là một Bất Động Sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Leave a Reply