Mua Nhà Tại Thủ Đô Với Vincity Đại Mỗ

Thị trường nhà giá rẻ trước đây chủ yếu chỉ có sự tham gia của các doanh nghiệp Nhà nước và số ít công ty tư nhân thì đến nay một số tên tuổi lớn như FLC, Him Lam và cả đại gia số 1 bất động sản Việt Nam cũng tham gia cuộc chơi là tập đoàn bất động sản VinGroup với các sản phẩm căn hộ trước đây chủ yếu là Vinhomes hạng sang nay cũng đãn phát triển các căn hộ hạng trung với tên gọi là Vincity .một trong những dự án tiêu biểu là dự án Vincity Đại Mỗ.

Đại diện Vingroup cho biết, VinCity là dòng sản phẩm chung cư giá bình dân,hoàn toàn mới của tập đoàn này với các căn hộ có mức giá bán trung bình khoảng 700 triệu/căn với diện tích mỗi căn rộng từ 30m2 đến 95m2 . Tại Hà Nội và TP HCM, các dự án của VinCity được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành và cũng rất gần với trung tâm của thành phố. Dù không nằm trong khu vực trung tâm những các dịch vụ cơ sở hạ tầng vẫn đảm bảo sự đồng bộ và đầy đủ cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ với đự định sẽ xây dựng khoảng từ 200.000-300.000 căn hộ VinCity có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Với những tín hiệu tích cực này thị trường bất động sản giá rẻ trung cấp sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply