Những điểm đáng chú ý đến căn hộ chung cư Sunshine Center

Thời điểm công bố Chung cư Sunshine Center đang cận kề, thị trường cũng dần “nóng” lên với các thông tin được “truyền tai”. Dự án Sunshine Center có gì hot đến vậy? Nếu giới đầu tư cũng đang kiếm tìm một khu đô thị căn hộ ở tại bên cạnh Phạm Hùng – Mễ Trì, đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án “vàng” 16 Phạm Hùng.

NHỮNG THẾ MẠNH RIÊNG CỦA CĂN HỘ SUNSHINE CENTER

Để có thể cạnh tranh với các dự án có tiếng vang k nhỏ trong vùng lân cận, Khu đô thị nhà Sunshine Center đã được đơn vị cân nhắc, đầu cơ mạnh tay về Kiến trúc, tiện nghi để giúp Khu đô thị điểm nổi trội lên trong loạt Khu đô thị hiện có.

Tropicana Nha Trang

THIẾT KẾ CHUẨN PHONG CÁCH CHÂU ÂU

lợi thế Kiến trúc của chủ đầu tư một lần nữa được thể hiện trong quy hoạch và phong cách thiết kế của Sunshine Center. phục vụ mong muốn của khách hàng về một loại hình cao cấp, dự án nhà của tập đoàn Sunshine Group tiếp tục dẫn đầu về thiết kế nhờ sự đồng bộ và nổi bật trong Kiến trúc. Điểm này được thể hiện rõ nhất khi quý khách tham khảo phối cảnh Khu đô thị.

Từ bên ngoài cho tới sảnh đón khách, những đường nét mang đậm phong cách Âu được thể hiện thông qua màu sắc trắng và vàng kim, các cột trụ cách điệu vừa tạo vẻ quyền uy, vừa mang tới điểm nhấn cho cảnh quan. Trong từng căn hộ, quý khách hàng sẽ có cảm nhận về một không gian sống vừa cao cấp vừa tối ưu. là sự gắn kết hài hòa của những nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu top 1 Hiện nay và những sử dụng, bố trí linh hoạt để vừa tiết kiệm Diện tích, vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tận dụng.

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH NHÀ Ở

Ngoài sản phẩm chung cư thường thường thường, Khu đô thị còn cung ứng loại hình penhouse thông tầng và tầng lửng. Đây đó là những loại hình đẳng cấp dành riêng cho phân đoạn quý khách thượng lưu muốn tận hưởng và tận hưởng cuộc sống xa hoa cao cấp. Mỗi căn penhouse được ví như một biệt thự trên không nơi môi trường sống sang trọng và đẳng cấp được tôn vinh tại mức cao top 1.

HỒ BƠI CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER

Khu đô thị căn hộ chung cư Sunshine Center đã được đầu cơ hệ thống hồ bơi tiên tiến và chuyên dành cho trẻ em. Thực tế những dự án tại thủ đô Hà Nội Hiện nay đều đang đi theo hướng đi đáp ứng đúng tiêu chí sống của người dân đó là xây dựng không gian sống văn minh có hồ bơi để thư giãn. Nhưng thực tế thì không mấy Khu đô thị chú trọng đến việc xây dựng hồ bơi cho trẻ em. Trong khi đó, việc xây dựng hồ bơi cho trẻ là cực kỳ cần phải có, bởi thực tế chiều cao cũng như hệ miễn dịch của trẻ đều không bằng người k nhỏ và việc xây dựng hồ bơi đó là quá cần phải có. Bể bơi tại Khu đô thị dự án Sunshine Center được thiết kế vây cạnh bên, mực nước cũng giảm thiểu hơn mức bình thường. Số lượng nước trong Bể bơi cũng được thay đổi thường liên để chắc chắn an toàn hơn với làn da của trẻ. các đầu tư cơ bản cho hồ bơi của dự án đã góp phần tạo thành một môi trường thoải mái tiên tiến dành cho trẻ.

Chúng ta có thể trông thấy rõ tâm huyết của đơn vị khi xây dựng loại hình này. những Kiến trúc Khu đô thị Sunshine Center được chú trọng chuyên vào việc tạo lập một môi trường sống cho trẻ hình thành toàn diện. Đây đúng là vị trí gửi gắm niềm tin cho tương lai con em của cư dân.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply