NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA VINCITY ĐẠI MỖ

Nếu đang phân vân xem liệu có nên mua chung cư căn hộ Vincity Đại Mỗ hay không thì những điều dưới đây khách hàng nhất định phải biết, đặc biệt là trong những ngày mà mùa mưa Hà Nội đang đến rất gần.

Thế đất – thế rồng.

Dù không được đánh giá cao về vị trí địa lý nhưng Vincity Đại Mỗ lại được đánh giá khá cao về phong thủy bởi các chuyên gia bất động sản và các nhà phong thủy học có nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ khí đất dồi dào, vượng khí nhiều mà thế đất hình đầu rồng oai phong, bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Thật khó có thể tìm được ở Hà Nội một mảnh đất tốt đến như vậy. Cao hơn hẳn so với những vị trí khác do đó tại Vincity Đại Mỗ, ngập lụt không còn là nỗi lo của các quý khách hàng.

 

Hồ sinh thái điều hòa lượng nước

Nói tới hồ sinh thái có diện tích 10 ha tại Vincity Đại Mỗ, nhiều người nghĩ nó là một điểm nhấn về cảnh quan xanh, nằm trong tổ hợp quần thể xanh của dự án. Nhiều người lại nghĩ đó là một nét chấm phá của phong thủy bởi hướng thủy là hướng đem tới nhiều luồng khí tốt, may mắn và tài lộc. Những điều đó quả thực có đúng nhưng lại chưa đủ.

Có một tác dụng khác của hồ điều hòa mà ít người biết đến và chỉ thực sự nhận ra nó vào mùa mưa. Hồ sinh thái Vincity Đại Mỗ thể hiện tác dụng hữu hiệu của mình trong việc điều hòa lượng nước vào những ngày Hà Nội mưa lớn khiến ngập lụt không thể diễn ra tại khu đô thị Vincity Đại Mỗ này.

Đại lộ Thăng Long hiện đại nhất Việt Nam

Nếu các quý khách hàng còn đang phân vân, liệu rằng căn nhà của mình tại Vincity Đại Mỗ không bị ngập lụt mùa mưa nhưng đường vào bị ngập thì cũng bằng hòa. Điều đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Nằm trên trục đường đại lộ hiện đại nhất Việt Nam, cho dù những khu vực khác có ngập nhưng với hệ thống thoát nước hiện đại tại đại lộ này ngập lụt dường như là điều trong mơ.

Một cuộc sống đẳng cấp, một môi trường sống trong mơ chính không ngập lụt chính là những điều mà căn hộ Vincity Đại Mỗ mang đến cho các khách hàng

Leave a Reply