Những điều cần biết về dự án Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư Vingroup

Vingroup cái tên khi nói đến thì chắc ai cũng biết đó là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực phân khúc nhà ở cũng như nghỉ dưỡng lớn nhất nhì tại Việt Nam. Một nhà đầu tư hàng đầu cùng với nhưng kinh nghiệm và sự uy tín của mình thì chắc chắn Vingroup sẽ tạo dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Vincity (nhà ở bình dân) và dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là một trong số những dự án nằm trong chuỗi các dự án Vincity tại thủ đô sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông tin chung về dự án

  • Tên dự án: Vincity Đại Mỗ
  • Quy mô dự án lên đến 100ha
  • Loại hình nhà ở: Căn hộ
  • Chiều cao tòa nhà: từ 22-25 tầng
  • Diện tích căn hộ dự kiến: 36m2 – 89m2
  • Mật độ xây dựng: chỉ 20% – 25%

Căn hộ Vincity Đại Mỗ hướng đến số đông người tiêu dùng giá cả phù hợp nhưng chất lượng được đảm bảo và tiện ích đồng bộ như các nước ở trên thế giới

Vi trí của Vincity Đại Mỗ

Dự án nằm trên địa bàn phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm,cách trung tâm thủ đô Hà Nội 4km về phía Tây, liên kết với đại lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng,đường Vành đai 3 ngoài ra dự án còn gần với bến xe Mỹ đình rất thuận lợi cho việc di chuyển không chỉ vào trong trung tâm thành phố mà cả các tỉnh thuộc phía tây nam của đất nước.chỉ mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố và 35 phút ra tới sân bay Nội Bài.

Sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi cả về phong thủy cũng như mặt bằng giao thông, dự án được ưu ái ban tặng những gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi các khu đô thị sinh thái và hệ thống hồ điều hòa rộng bao quanh, góp phần tạo nên không khí và môi trường trong lành thoáng mát. Đây được coi là điểm đặc biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ khi mà thường chỉ thấy ở các dự án của nền kinh tế phát triển. Mỗi khu chung cư hay đô thị nổi tiếng đều có hệ thống sinh thái cảnh quan xung quanh bao bọc và đây cũng chính là thước đo để đánh giá sự phát triển của một khu chung cư, để làm thỏa mãn nhu cầu sinh sống tốt nhất dành cho cư dân tại đây.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply