NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2017 CỦA VINGROUP

Trong năm 2017, Vingroup đã dành được nhiều dấu ấn nổi bật, nhiều giải thưởng danh giá, giữ một vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Vingroup lần đầu tiên lấp đầy các phân khúc

Vincity có thể xem là động thái đáng chú ý nhất của Vingroup trong năm 2016. Với Vincity, thương hiệu mới ra mắt trong dòng sản phẩm bất động sản đại chúng,điển hình là dự án Vincity Đại Mỗ dự kiến ra mắt trong tháng 5 tới. Vingroup đã chính thức trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện với bộ tứ thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Đạt nhiều giải thưởng cao

Thương hiệu Vingroup cũng vượt khỏi biên giới khi trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt hai vị trí cao nhất thế giới và khu vực tại lễ trao giải thưởng International Property Awards 2016 (IPA) – hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá bậc nhất thế giới.

Giữ vai trò tiên phong tại nhiều lĩnh vực, Vingroup được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong những năm tới, đứng đầu ở vị trí dẫn dắt thị trường và góp phần thay đổi diện mạo của nhiều thành phố tại Việt Nam.

Leave a Reply