NHỮNG TIỆN ÍCH VINCITY ĐẠI MỖ MANG TỚI CHO CƯ DÂN

Với mục tiêu tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ chung cư bình dân, Vingroup đã cho tích hợp tại các dự án Vincity Đại Mỗ toàn bộ các hệ thống rất tiện ích nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại, trẻ trung , năng động, khép kín không thua kém bất cứ căn hộ chung cư cao cấp nào. Các tiện ích được Vingroup tích hợp tại Vincity Đại Mỗ bao gồm:

Trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho trẻ

Các trường học,phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

Bể bơi trong nhà.

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

Hồ điều hòa mang tới không khí mát mẻ hơn

Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên và đường đi bộ

………………………..

mô hình trung tâm mua sắm vincity đại mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ được xây dựng dựa theo mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, khu vui chơi giải trí…..

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN  ĐẠI

VinGroup được biết đến là chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Dựa trên giá trị cốt lõi Con Người – Thiên Nhiên – Thương mại cùng thiết kế là đô thị năng động, chung cư VinCity Đại Mỗ hứa hẹn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, đơn vị quản lý là VinGroup luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, nghỉ ngơi tại VinCity Đại Mỗ.

Leave a Reply