Nơi đầu tư thông minh tại Condotel Beau Rivage Nha Trang

Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang  mang trong mình tiềm năng lớn, với số vốn bỏ ra thấp mà thu được lãi siêu lợi nhuận với dự án này. Là cơ hội đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư thông minh, cùng tìm hiểu lí do dự án này được đánh giá cao đến như thế?

 

Đầu tư cho tương lai tại Condotel Beau Rivage Nha Trang

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với Condotel Beau Rivage Nha Trang , chủ đầu tư cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.

Khẳng định “đẳng cấp” cùng Condotel Beau Rivage Nha Trang

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Hệ thống nhà hàng cao cấp với tiện ích 5 sao tại Condotel Beau Rivage tỉnh Khánh Hòa

                                                                                                      hình ảnh minh họa

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng chỉ có ở Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các căn hộ có thể có từ 1 – 4 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao

Với bất động sản nhà ở cho thuê thông thường phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho bảo dưỡng, sửa chữa, xuống cấp… Với căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang đơn vị quản lý sẽ cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. sửa chữa khi có hư hỏng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Condotel Beau Rivage

Condotel Beau Rivage Nha Trang

Quyền sở hữu lâu dài

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư Condotel có thể sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài ( SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN hoặc SỞ HỮU 50 NĂM). Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn hộ khách sạn Condotel Beau Rivage Nha Trang còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận.

Vị trí vàng của Condotel Beau Rivage Nha Trang

Vị trí là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Condotel Beau Rivage Nha trang thuộc tỉnh Khánh Hòa sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

                                                                                                        hình ảnh minh họa

Condotel Beau Rivage Nha Trang-Hình thức đầu tư đã phát triển trên thế giới

Condotel Beau Rivage Nha Trang giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ thông thường chỉ dành để ở, Condotel Beau Rivage Nha Trang lại có hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24. Mô hình đầu tư Condotel tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới.

Tặng từ 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại Condotel Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân Condotel Beau Rivage Nha Trang còn được tặng từ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các hệ thống Condotel của chủ đầu tư trên toàn quốc. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ số ngày nghỉ này cùng bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang .

condotel beau rivage nha trang

Đơn vị đầu tư và quản lý hàng đầu với Condotel Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư các dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang phối kết hợp những được quản lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thế giới có kinh nghiệm quản lý chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng, mỗi đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Với vị thế và công suất phòng ở mức cao đảm bảo, cam kết sinh lời tối thiểu 8-10%/năm trong 3-5 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, nhiều dự án Condotel như Condotel Beau Rivage Nha Trang có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Kỳ vọng tăng giá với Condotel Beau Rivage Nha Trang

Theo các chuyên gia bất động sản, với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của đầu tư Condotel Beau Rivage tỉnh Khánh Hòa là khả năng thu hồi vốn nhanh. Với nhiều Condotel trên thế giới, không khó để bắt gặp những Condotel tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và cơ hội của việc đầu tư loại hình bất động sản ưu việt này. Tại Việt Nam, số lượng Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn do nhu cầu Condotel là rất lớn.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply