Pan Pacific Đà Nẵng Resort – sáng tạo không gian nguyên bản bằng thiết kế

Chính là các cảm nhận chung của quý khách hàng về khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng . Kiến trúc hài hòa giữa Kiến trúc phương Đông huyền bí và hơi thở tiên tiến của Kiến trúc phương Tây, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là kiệt tác nghỉ dưỡng tại dải đất miền Trung, khơi dậy những chất lượng trường tồn về văn hóa và con người. Nằm trên con đường liên kết Hội An và Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng được thừa kế vẻ đẹp tư nhiên nơi này. Cùng với những thuận tiện đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống ngập tràn ánh sáng với góc nhìn 360ᵒ không giới hạn. Nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng, con người và thiên nhiên được hòa làm một.

Pan Pacific Đà Nẵng – kiệt tác thiết kế

qua bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư đến từ công ty Humphreys & Partners (Mỹ), Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là một công trình thiết kế xanh đặc sắc tại Quảng Nam. Khoác chính mình vẻ bề ngoài tiên tiến nhưng bên trong các căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort, nhà đầu tư vẫn có thể cảm xúc được những chất lượng thiết kế truyền thống qua bố cục nhà hay đồ nội thất.

 

chuyên, thiết kế sư chủ trì dự án Pan Pacific Đà Nẵng chính là Kiến trúc sư Jonathan Delcambre – phó chủ tịch công ty Humphreys & Partners VN. Thiết kế sư Jonathan Delcambre cũng được coi là người đã Kiến trúc nhiều dự án Kiến trúc nổi danh thế giới như: Legacy West Tower, One Light Tower hay Journal Square Towers… Các công trình nổi tiếng này đã đem lại cho Jonathan Delcambre đa dạng giải thưởng đáng giá như: SEBC Grand Aurora Award – Best On The Boards 2016, Capstone Award 2016, Gold Nugget Award 2015… Với sư điêu luyện thiết kế đa dạng năm, Kiến trúc sư Jonathan Delcambre mang lại cho Pan Pacific Đà Nẵng lối thiết kế thiết kế giật cấp điểm nổi bật giữa các biệt thự, chắc chắn tỉ lệ 100% góc nhìn biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn.

Không gian sống “ con người và thiên nhiên hòa làm một”

nhắm tới việc tạo thành các giá trị nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, MBLand & Tonkin Property đã lựa chọn công ty Kiến trúc cảnh vật EDSA đến từ Mỹ. Chính vì điều này, từng nhà ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ phát triển thành một không gian sống xanh lý tưởng cho quý khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được hòa mình cùng tư nhiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất trời Quảng Nam. Khi các khói bụi của thành thị đang khiến con người rời xa tư nhiên, thì tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, thiên nhiên và con người sẽ được hòa làm một.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply