Pentstudio Condotel Tây Hồ – Tập trung tinh hoa đất trời

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ, dự án được quan tâm không chỉ bởi cảnh quan chan hòa cùng nắng gió sông Hồng, mà còn bởi mang lại doanh thu cao từ việc cho du khách đến nơi đây thuê lại. Dự án đang trở thành tâm điểm sức hút không chỉ với những quý khách hàng đang kiếm tìm căn hộ mà còn là món hời k nhỏ không thể bỏ qua của những chủ đầu tư thông thái trên thị trường địa ốc.

Pentstudio Condotel Tây Hồ liên kết khu vực thuận lợi

Căn hộ Pentstudio Tây Hồ nằm ngay đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh sông Hồng. Đây là nơi liên kết giữa vành đai 2 và vành đai 3 của thành phố Hà Nội. Là nơi giao thoa của cầu Thăng Long và Nhật Tân. Từ Khu đô thị người dân có thể rất dễ dàng liên kết với sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh tăng trưởng khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua các tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc thủ đô Hà Nội – Hải Phòng, HN – Thái Nguyên.

Pentstudio Condotel Tây Hồ liên kết khu vực thuận lợi

Pentstudio Condotel Tây Hồ liên kết khu vực thuận lợi

Theo chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, hướng view 2050 vùng lân cận phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với đa dạng dự án hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, mở rộng, hứa hẹn một cuộc đáng để sống cho từng người dân tương lai của Chung Cư Pentstudio Tây Hồ. Chắc chắn, sẽ có đa dạng gia đình trí thức cao, từng doanh nhân, từng chuyên gia tài chính, người nước ngoài cùng An cư tại đây, tạo nên một cộng đồng văn minh và cao cấp bậc nhất trung tâm thành phố.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Vượng khí từ vị trí “hướng thủy”

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người VN nói riêng, những căn hộ Chung Cư sở hữu vị trí “hướng thủy” luôn được xem là chuẩn vàng cho một tổ ấm an cư hạnh phúc. Còn theo khoa học, không gian sống gần sông hồ không nhỏ không chỉ trong lành, thoáng mát, mà còn có tầm nhìn đẹp, giúp xoa dịu tâm hồn con người, Thật sự là vị trí nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc bận rộn. Chính vì như vậy những dự án được xây dựng bao quanh bởi sông, hồ luôn có tính thanh khoản cao và được khách hàng rất say mê.

Có thể cho rằng vị trí Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ phong thủy hữu tình, đem đến một cuộc sống an lành cho mỗi cư dân khi sống tại nơi này. Nhanh đến với Penstudio Tây Hồ ngay hôm nay để trải nghiệm trọn vẹn không gian sống xanh mát mà Khu đô thị này mang đến cho quý khách hàng.

Leave a Reply