PHÂN TÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án Vincity Đại Mỗ đang là sản phẩm được khách hàng rất mong đợi của tập đoàn Vingroup. Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ giúp giải quyết bài toán dân số tại thủ đô khi mà dân số tại đây ngày một tăng lên khu đô thị.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ ĐỐI VỚI NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Nhìn vào thực tế, trong những năm gần đây dân số Việt Nam ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có xu hướng tập trung vào những khu đô thị để có thể dễ dàng khi làm việc. Vì thế nhu cầu căn hộ giá rẻ đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá hạn chế về chất lượng căn hộ, uy tín của chủ đầu tư.

Vì vậy nhu cầu người dân đối về mặt nhà ở đang trở nên ngày càng nhiều. Dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này.

Đô thị xanh Vincity quận 7

NHỮNG ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA DỰ ÁN VINCITY

 Điểm mạnh: Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam

nguồn lực dồi dào. Một chủ đầu tư mạnh có một nguồn lực dồi dào sẽ giúp dự án hoạt động 1 cách trôi chảy bắt kịp tiến độ và hoàn thành đúng thời hạn quy định.

Đã thành công tỏng nhiều dự án nên ta có thể tin tưởng vào kĩ thuật cũng như là kinh nghiệm của nhân viên thực hiện dự án.

Cơ hội: ở Việt Nam, Dân số đang ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa nhiều người lại có nhu cầu làm ăn sinh sống và làm việc tại các trung tâm thành phố. Nhưng lại quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một căn nhà ở đây với một mức thu nhập trung bình. Vì vậy nhu cầu về những căn hộ với mức giá phải chăng đang ngày càng lớn. Và và Vincity Đại Mỗ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.

Điểm yếu: Dự án Vincity Đại Mỗ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. Tuy nhiên lại có một mức giá rất cạnh tranh, nên để đảm bảo chi phí diện tích của mỗi căn hộ có thể sẽ nhỏ hơn.

Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một tập đoàn uy tín nên chất lượng của căn hộ cũng như các dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với mức giá mỗi căn hộ thấp nên cũng sẽ không được hoàn hảo như những căn hộ của dự án cao cấp.

Leave a Reply