Phú Quốc chuyển mình cùng với siêu dự án Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc như được “lột xác”. Cùng với sân bay, đường giao thông được xây mới, hàng loạt dự án đầu tư quy mô lớn được triển khai. Trong đó có khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc Villas & Resort do CEO Group làm chủ đầu tư.

Hạng mục đầu tiên của tổ hợp này là Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao, khai trương đầu năm 2016 đã làm thay đổi diện mạo Bãi Trường. Đây là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn tại Phú Quốc do Tập đoàn Accor quản lý.

Buồng phòng và chất lượng dịch vụ đều thỏa mãn yêu cầu khắt khe của Accor, nhờ đó, góp phần nâng tầm thương hiệu và dịch vụ du lịch, đưa Phú Quốc trở thành “thiên đường du lịch của Việt Nam”.

Sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại này giúp nơi đây giải tỏa tình trạng thiếu phòng khách sạn cao cấp. Đồng thời, với tổng diện tích phòng hội họp lên đến 650m2, Novotel Phu Quoc Resort còn thỏa mãn nhu cầu tổ chức những hội nghị, hội thảo lớn.

Nhận thấy lượng du khách đến Phú Quốc tăng trưởng không ngừng, CEO Group đã tăng tốc đầu tư và hợp tác đầu tư các hạng mục khác trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí của du khách. Dự kiến đến cuối năm, Novotel Phu Quoc Resort sẽ đưa vào sử dụng thêm 350 phòng của khu biệt thự Sonasea Villas, nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao do CEO Group đầu tư tại Đảo Ngọc lên 750.

Tập đoàn cũng đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố thương mại và dự kiến cung cấp thêm hàng trăm phòng khách sạn trong thời gian không xa. Tới cuối 2016, tổ hợp Sonasea Villas & Resort có thể cung cấp 1.100 phòng khách sạn cho Phú Quốc. Nếu tính cả khách sạn Mường Thanh đang hoàn thiện thì trong nửa đầu năm 2016, tổ hợp sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.400 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 3 – 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.

CEO Group mới đây thực hiện M&A 2 dự án với tổng diện tích 160ha, nâng tổng quỹ đất sở hữu tại Phú Quốc lên hơn 450 ha, dự kiến đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng thêm phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ để bán và cho thuê tại Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Cũng nhờ đó, Phú Quốc có thể có tới 10.000 phòng khách sạn cao cấp vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt du khách.

Quý khách cần thêm thông tin về dự án truy cấp website: http://sonaseasphuquocs.com/

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply