Siêu dự án sân bay Nha Trang cũ thu hút nhà đầu tư

Với vị trí đắc địa, quỹ đất lớn, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án sân bay Nha Trang cũ được các chuyên gia trong ngành đánh giá sẽ là một Phú Mỹ Hưng của Nha Trang với những khu đô thị hiện đại, chất lượng sống 5 sao.

Siêu dự án sân bay Nha Trang có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 10.000 tỷ đồng. Quy mô và mục tiêu dự án nhằm tạo dựng một Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch với các chức năng hỗn hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh với các dự án khác trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng hình ảnh trung tâm mới phía Nam TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Khu vực trung tâm bao gồm các công trình công cộng, dịch vụ hỗn hợp phục vụ nhu cầu cấp Thành Phố, được bố trí gắn kết với tuyến đường băng hiện hữu với hệ thống không gian mở, quảng trường tại những vị trí các nút giao cắt với các tuyến giao thông chính khu vực và các trục cảnh quan. Tiếp đến, các khu ở thấp tầng được bố trí thành các lớp hai bên khu trung tâm nhằm kết nối khu vực trung tâm với các khu ở hiện trạng thấp tầng xung quanh.

Các vị trí thu hút điểm nhìn trọng tâm như các khu vực quảng trường, các điểm kết của trục đường được tổ chức các công trình có hình thái kiến trúc đặc biệt để tạo điểm nhấn hoặc các công trình có cao độ lớn nhằm khai thác được điểm ngắm cảnh cho những cư dân trong khu vực mà còn cho du khách đến với Thành Phố.

Dự án sân bay Nha Trang được dự báo sẽ là thỏi nam châm có sức mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung. Nhất là tại Hà Nội. UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Phúc Sơn kỳ vọng, Khu Trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang sẽ là nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống Nha Trang….

Leave a Reply