SỐNG VỚI THIÊN NHIÊN TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

Với hơn 60% diện tích công viên và cây xanh cùng những tiện ích chất lượng ,dự án Vincity Đại Mỗ là nơi có môi trường sống xanh tuyệt vời và lí tưởng mang tới một cuộc sống lành mạnh , nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Với thiết kế đương đại kết hòa quyện với thiên nhiên cây cối , khu vi la sẽ tạo cho bạn một môi trường sống tách biệt với khói bụi thành phố và sự mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Nâng cao sức khỏe tại Vincity Đại Mỗ

Tại dự án Vincity Đại Mỗ , các người chủ nhà có nhiều sự lựa chọn các hình thức tập luyện , nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần.Với những hồ bơi rộng lớn hay phòng tập Gym giàu có lịch sự là sự lựa chọn cho tất cả thành viên gia đình. Bạn có khả năng đến phòng Gym mỗi buổi sáng để tập luyện vóc dáng và nâng cao thể lực với hệ thống máy móc đương đại , hoặc đến hồ bơi để rèn luyện sự dai sức. Ngoại giả , sân tennis tại đây luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Với sự khe khắt về chất lượng của mặt sân , cỏ nhân tạo hay lưới gác canh được chăm sóc kĩ càng , đây ắt hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nghỉ ngơi cùng thiên nhiên tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ được thiết kế với một mảng xanh lớn , xen kẽ giữa những cây xanh nhỏ và những bụi hoa đầy màu sắc là những cây trồng lấy bóng mát , những bãi cỏ xanh được cắt tỉa đầy đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , gọn gàng và đẹp mắt. Kết hợp giữa không gian sống bên trong và phong cảnh bên ngoài , cư dân ở đây có khả năng hòa nhịp với thiên nhiên ngay cả khi ở nhà. Bên cạnh là mảnh vườn nhỏ dành cho gia đình bạn , có khả năng trồng rau , cây kiểng hay trồng hoa , việc ngắm chúng lớn lên từng ngày và tận hưởng sự tươi mát của nó khiến tâm hồn bạn thư thái hơn.

Thành phố xanh thu nhỏ bên trong suốt Vincity Đại Mỗ

Một thành phố xanh tươi căng tràn sinh khí bên trong công viên tại dự án Vincity Đại Mỗ sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thư thái , bình an. Bên cạnh công viên là khu vui chơi trẻ con , tạo điều kiện cho trẻ vừa vui đùa vừa tận hưởng thiên nhiên. Mỗi buổi sáng tận hưởng khí trời trong lành để bắt đầu ngày mới , buổi chiều nghỉ ngơi thả cần câu bên hồ sinh thái. Ngoại giả , khuôn viên rộng và khoáng đãng lí tưởng cho ông bà tập luyện sinh dưỡng. Sức khỏe của bạn và gia đình bạn luôn là tiêu chí đi hàng đầu tại nơi đây.

 

Leave a Reply