sự cân nhắc kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec về QMS Tower Tố Hữu

nhu cầu nhà ở của người dân tăng lên, theo đó những dự án nhà ở, căn hộ chung cư cũng thấy ngày càng nhiều. Nếu như dự án không Thật sự đặc biệt, sẽ quá khó thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Chúng ta hãy điểm qua các lý do khiến cho QMS Tower Tố Hữu nhận được các sự quan tâm ưu việt của quý khách hàng trong bài viết sau đây.

sự cân nhắc kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec về QMS Tower Tố Hữu

Vị trí dự án: chung cư QMS Tower với sứ mệnh cung ứng trên thị trường một dòng sản phẩm cao cấp, một nơi an cư tốt và là lĩnh vực đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao.. Nơi này có được được lợi thế đặc sắc về giao thông, khi mà có một loạt các con đường không hề nhỏ dạo qua như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi…

những CĐT hàng đầu: dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu được đầu cơ bởi công ty cổ phần dịch vụ trường Học Quang Minh – QMS – một chủ đầu tư có danh tiếng lâu năm trong ngành bất động snar. Cùng thực hiện dự án QMS Tower đó là tư vấn Kiến trúc Vitec, nhà thầu xây dựng Delta,… tất cả đều là các tên tuổi không hề nhỏ, có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản hiện nay.

môi trường sống trong xanh, an lành: dự án QMS Tower Tố Hữu được nằm trong bên cạnh có mật độ xây dựng không đáng kể, nhưng lại có nhiều các công trình thuận tiện đi kèm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…

tiện ích đẳng cấp: Nằm giữa những khu đô thị không hề nhỏ, tiên tiến như khu chung cư Trung Văn, KĐT Mỗ Lao, làng Việt Kiều châu Âu,… cư dân sinh sống ở dự án QMS Tower Tố Hữu sẽ được hưởng các tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm theo các khu đô thị này.

thiết kế thông minh. Với sự cân nhắc kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec, QMS Tower Tố Hữu được nghiên cứu kỹ lưỡng với đa dạng phương án thiết kế thông minh, ử dụng những vật liệu kính nhằm nâng cao Diện tích mặt thoáng, đảm bảo 100% nhà đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply