Sức hấp dẫn của dự án Vincity Đại Mỗ

Mới đây Vingroup vừa công bố sẽ triển khai chuỗi dự án Vincity trên quy mô cả nước đã gây sự chú ý lớn trong giới dư luận. Trong đó có phải kể đến sự quan tâm đặc biệt của nhiều người đến dự án Vincity Đại Mỗ , dự án có quy mô nhỏ nhất và theo nhiều người đánh giá cũng sẽ là dự án có tiềm năng cao nhất. Đây sẽ là bước đầu cho sự trở lại của thị trường bất động sản Việt Nam và cũng là cơ hội cho những người đang mong muốn sở hữu nhà tại thành phố Hà Nội.

Nằm tại khu vực trung tâm hành chính quận Nam Từ Liêm, dự án Vincity Đại Mỗ được xây dựng trên địa phần phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm. Đây cũng là khu vực nối liền với nhiều tuyến đường huyết mạch nên việc di chuyển từ dự án Vincity Đại Mỗ đến những khu dân cư và khu vực lân cận cũng rất dễ dàng.

Hơn nữa quận Nam Từ Liêm đang là khu vực được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Do được phát triển sau nên quận được quy hoạch 1 cách có hệ thống, từ hệ thống giao thông cho đến hệ thống cây xanh cũng được tính toán kĩ lưỡng. Đồng thời quận cũng là mảnh đất đầy cơ hội khi số lượng tập trung những người thành đạt về quận ngày một lớn.

ƯU THẾ CỦA MỘT DỰ ÁN QUY MÔ NHỎ

Một điều đặc biệt nữa của dự án Vincity Đại Mỗ là dự án có quy mô nhỏ nhất chỉ 20 ha không bằng 1/10 so với người anh em khu căn hộ Vincity Đại Mỗ. Nhưng đó cũng là một lợi thế khiến nhiều người chú ý. Có lẽ đối với những người chưa trải nghiệm cuộc sống ở những khu đô thị quy mô lớn thì ít ai hiểu được tại sao dự án có quy mô nhỏ lại được chú ý đến thế. Nói một cách dễ hiểu hơn là đối với những dự án quy mô nhỏ chúng ta sẽ có thể sử dụng tiện ích được hoàn hảo hơn. Đồng thời cũng sẽ không phải gặp tình cảnh phân biệt đối xử đối với những tầng lớp khác nhau giống như một số khu phức hợp khác.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN VỀ DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

Vì những lý do trên nên dự án Vincity Đại Mỗ được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án rất tiềm năng và cũng sẽ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Dự đoán khi vừa mới ra mắt căn hộ của dự án Vincity Đại Mỗ sẽ nhanh chóng cháy hàng. Vì thế nếu bạn đang là người có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm thì hãy để lại thông tin để được cập nhật tình hình dự án sớm nhất đồng thời lựa được vị trí đẹp với mức giá hợp lý nhất.

Leave a Reply