Sức nóng của căn hộ Khai Sơn City Long Biên

Được phát triển theo hình thức sinh thái biệt lập, khép kín bao gồm phân khu biệt thự Khai Sơn City Long Biên xa hoa với hơn 300 căn phân bố đều quanh khu hồ trung tâm rộng 8ha cùng 3 tòa căn hộ chung cư Khai Sơn City sừng sững. Đặc biệt đây là một trong những sản phẩm tâm điểm của Khai Sơn group trong năm 2018.

Vị trí đắc địa của Khai Sơn City Long Biên

Vị trí thuận lợi, tại cửa ngõ tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội mà chung cư Khai Sơn City Long Biên thừa hưởng chính là thành phần quyết định đến tiềm năng lên giá chắc chắn tại tương lai

Khả năng lên giá chắc chắn đến từ vị trí Khai Sơn City phải kể tới quy mô hơn 31 ha trải dài song song với trung tâm hội nghị quốc gia, cách nhau bởi đại lộ Thăng Long. Các nhà môi giới bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, nhà đầu tư và bạn đã sớm nhận định, đây là vị trí hoàn hảo để phát triển dự án BĐS sang trọng, đáng chú ý chung cư xứng tầm như Khai Sơn City Long Biên. Lý do là bởi, quận Long Biên dù ngày càng có nhiều dự án hạng A được triển khai tuy nhiên một KĐT sinh thái khép kín với đủ đầy tiện ích dường như còn thiếu. Với tọa lạc tại ngay mặt đường Khuất Duy Tiến và đối diện TTHNQG, chung cư Khai Sơn City không chỉ thoáng vì view ra các trục đường lớn mà còn cực kỳ dễ dàng trong giao thông.

Khai Sơn City Long Biên

Chưa hết, Khai Sơn City Long Biên còn tọa lạc khu vực có cơ sở vật chất đã phát triển hoàn thành. mới đây thủ đô đã có quyết định phê duyệt cắm mốc và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông quan yếu, nối thành phố vệ tinh với khu trung tâm. Đầu tiên là mở rộng con đường quốc lộ 70 với điểm đầu tuyến tại nút giao với đường 70; điểm cuối tuyến ở nút giao với cung đường liên khu vực. Đây chính là ưu điểm quyết định tới khả năng lên giá vững chắc của chung cư mai sau.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, thông báo chính thức về thời điểm mở bán căn hộ biệt thự Khai Sơn Hill chưa được nhà đầu tư ra mắt chính thức. Tuy nhiên, hiện đã có mặt bằng tầng, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Khai Sơn City Long Biên – vịnh xanh sinh thái ở lòng phố thị

Tọa lạc phía Đông thủ đô Hà Nội, biệt thự Khai Sơn City Long Biên được biết đến như viên ngọc xanh quý giá dành cho các cư dân đẳng cấp. sở hữu hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, dự án thực sự là miền sinh thái giữa phố thị. Hàng ngày, dân cư có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. các tuyến phố uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, yoga…được thiết kế như các khoảng lặng phù hợp để cư dân sống tại biệt thự Khai Sơn City lặng nhìn đời sống bên cạnh một cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ. Có thể nói, tại dự án quy tụ đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấ

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply