Sunshine City Tây Hồ dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất

căn hộ Sunshine City Tây Hồ mở ra hướng nhìn panorama xuyên qua khung cửa kính, hướng thẳng ra bờ sông Hồng mẫu hệ và Hồ Tây mộng mơ rộng k nhỏ, đó là hướng view mãn nhãn mà cư dân thưởng ngoạn mỗi sớm mai. Các nhà có tường căn hộ được ốp thạch cao, nội thất mạ vàng của hãng Khohler sẽ xác định phong cách thượng lưu, toát lên sự quý tộc, thời thượng của chủ nhân của căn hộ giữa chốn thành đô phồn hoa.

Sunshine City Tây Hồ thiết kế tối đa những mặt thoáng ánh sáng tự nhiên

nhà Sunshine City với thiết kế tối đa các mặt thoáng làm bằng kính Low-E để hút được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn thông qua tất cả những căn phòng trong nhà, chủ nhân căn hộ chỉ việc trải nghiệm lấy không gian hài hòa, dịu dàng và tiên tiến.Người ta đã rẽ sang một kênh khác khi theo đuổi đỉnh cao của hưởng thụ cuộc sống, con người đã chán dần cảnh căn hộ cao cửa rộng, dự án đẳng cấp nhưng nhìn đâu cũng thấy bê tông, kính, khói bụi che kín cả hướng nhìn, dù nội thất bên trong có đẳng cấp thế nào cũng không thể lấp đầy được khoảng trống trong con người họ, nơi chờ đợi một màu xanh của cội nguồn tự nhiên, nơi có thể khiến mỗi phút giây sống trở thành thảnh thơi và tuyệt đẹp.

Nếu quý vị đã tìm trông thấy nhà Sunshine City Ciputra, đó là quý vị đã tìm trông thấy một chốn và khác biệt, lại vừa quen thuộc giữa lòng thành phố Hà Nội vội vã xô bồ, một chốn vùng lân cận gũi với đất mẹ, nước mẹ, với thiên nhiên cỏ cây và với cội nguồn vạn năm. Căn hộ Sunshine City sở hữu vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” nơi có thể làm thời gian sống chậm lại để người dân có thể thảnh thơi tận hưởng các chất lượng cốt lõi, và các tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn theo đuổi bấy lâu nay. Nội thất dát vàng là điểm nhấn đặc biệt của nhà Sunshine City Ciputra khi vừa đem lại lối sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và tự nhiên lại bên cạnh nhau hơn.

Sunshine City Tây Hồđem đến cuộc sống chất lượng cho cư dân

nhà Sunshine City Ciputra lại nằm trong tổng khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long nên trải nghiệm được hạ tầng rộng k nhỏ cũng với đa số tiện nghi ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo nên một thủ đô thu nhỏ vừa hiện đại, vừa bên cạnh gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ ở thực sự là một “cung điện thu nhỏ” khi được bố trí nội thất dát vàng kết hợp với công nghệ vận hành nhà nhanh nhạy nhờ những thiết bị hiện đại và thẻ từ smart để biến căn hộ phát triển thành một cá thể riêng biệt, nhưng lại rất thân quen và bên cạnh gũi đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Nội thất dát vàng kết hợp với các chi tiết trang trí tinh tế và cũng được dát vàng sẽ tạo thành phong cách hưởng thụ chuyên biệt mà chỉ Sunshine City Tây Hồ mới có thể đem đến cho người dân. Sinh sống ở đây, quý vị vừa hưởng thụ sự thời thượng, tiện ích lại vừa có thể trải nghiệm thiên nhiên và gió trời khi mở rộng cánh cửa sổ kính nơi ban công. Khu vực Ciputra cũng là vị trí thoáng mát top 1 thành phố Hà Nội nên hướng nhìn của quý vị sẽ không bị giảm bớt, thậm chí quý vị có thể view ra sông Hồng, Hồ Tây vào mỗi Lễ chiều lộng gió. Sunshine City đó là tổ hợp nhà đất đáng để sống nhất ở bên cạnh Tây Hồ với tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp, Officetel – căn hộ văn phòng , condotel – căn hộ khách sạn gắn kết với TTTM và dịch vụ đẳng cấp cao cấp nhất tại quần thể công trình Ciputra Nam Thăng Long Tây Hồ, thành phố Hà Nội do TĐ Sunshine Group xây dựng.

Sunshine City Tây Hồ khu đô thị đáng sống

Tầm cảnh nhìn là một trong các yếu tố mang đến giá trị cho bất cứ nhà nào, chuyên biệt là trong các nhà đẳng cấp như Sunshine City. Từ Sunshine City, nhà đầu tư có thể dễ dàng phóng tầm mắt siêu rộng Panorama tới Hồ Tây, sông Hồng, cầu Thăng Long. Khu đô thị đáng sống bậc nhất của thế giới, với lối thiết kế từ kinh đô ánh sáng và nghệ thuật, sinh khí thịnh vượng từ TTTM và kinh tế toàn cầu. Sông Hồng mẫu hệ chảy thông qua đem đến một luồng sinh khí dồi dào, một dòng thịnh vượng an lành cho cả công trình. Dòng sông này đã vạn năm nuôi dưỡng thịnh vượng của mảnh đất Rồng bay, là nơi cư ngụ phồn vinh ngàn đời nay của dân tộc.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply