Sunshine Garden Vĩnh Tuy – Đỉnh cao của kiến trúc hiện đại

Với tầm nhìn không chê vào đâu được ra các tòa nhà cao không nhỏ trung tâm của đô thị, công trình Sunshine Garden Vĩnh Tuy trở thành một trong những biểu tượng của Bất Động Sản đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của giới thượng lưu thủ đô Hà Nội. Gói trọn các nét cuốn hút của cuộc sống xa hoa ở các thành phố đáng sống nhất quốc tế như Paris, New York và Melbourne, dự án là vị trí giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật Kiến trúc.

Sunshine Garden Vĩnh Tuy thiết kế theo phong cách châu Âu

Dưới bàn tay và khối óc của các thiết kế sư tài năng, không gian Kiến trúc Châu Âu được thu nhỏ lại ở công trình Sunshine Garden đem lại vẻ đẹp hiện dại, đẳng cấp xác định đẳng cấp đại gia – Nâng tầm phong cách sống thượng lưu.

những mái vòm mềm mại tinh tế uốn cong, các họa tiết trang trí tinh xảo và kiểu cách được lấy ý tưởng phong cách thiết kế Pháp cổ điển, huyền ảo thể hiện sự đẳng cấp và quyền thế tại khu chung cư sống lý tưởng bậc nhất ở thành phố nâng tầm môi trường sống của gia chủ lên một tầm cao mới.

Với Kiến trúc lấy ý tưởng từ các nhà xa hoa của khu phố căn hộ giàu Manhattan, New York (Mỹ), công trình Sunshine Garden đang thiết lập một tiêu chuẩn mới của khái niệm sống lý tưởng. Điều đó được bắt đầu từ chủ đạo trong nội thất của mỗi nhà tại đây.

qua thiết kế nội thất, những nhà của Sunshine Garden làm được lý do mà chưa có dự án nào khác tại thủ đô Hà Nội làm được. Từ vượt trội thứ nhất, bạn sẽ trông thấy những căn căn hộ chung cư của Sunshine Garden có một sợi dây liên kết với những căn hộ truyền cảm hứng tại Manhattan, nơi hàng xóm của bạn có thể đó là diễn viên Julia Roberts, nữ minh tinh thu nhập cao ngất ngưởng của Hollywood đang sống trong một căn hộ đậm chất thượng lưu với nội thất sáng giá.

Sunshine Garden Vĩnh Tuy – Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Với hướng view bao quát khả năng phát triển của Hà Nội cũng như mong muốn hưởng thụ của giới thượng lưu, đơn vị Sunshine Group vừa qua đã đẩy ra một khu đô thị lớn. Đó là công trình Sunshine Garden, một “thành phố nghỉ dưỡng” thu nhỏ gói trọn những nét cuốn hút của đời sống thượng lưu tại những điểm đến bậc nhất quốc tế như New York, Paris và Melbourne.

TĐ của dự án đó là đơn vị Sunshine Group đang triển khai một chương trình ủy thác kinh doanh căn hộ tại đây. Cụ thể, chủ nhân những nhà được cấp sổ đỏ vĩnh viễn này có thể tham gia chương trình cho chủ thầu thuê lại với mức lãi xuất cam kết 24% ngay trong 3 năm đầu. Như vậy, trung bình mỗi năm chủ của căn hộ thu lợi tối thiểu 8% giá trị tài sản, là một mức tuyệt hảo, theo nhận xét của các chuyên biệt gia đầu tư BĐS hạng sang.

dự án hội tụ hơn 40 tính năng xa xỉ như bãi đáp trực thăng, hồ bơi vô cực, sky bar… các căn phòng xa hoa ốp đá cẩm thạch và nội thất dát vàng. Hệ thống hoạt động, điều khiển bằng công nghệ nhạy bén.

Hơn nữa, cư dân tại Sunshine Garden được thụ hưởng toàn bộ những tiện ích tại các khu lân cận trong đó có trường tiểu học thế giới do TĐ Sunshine xây dựng và đầu cơ.

Nguồn: https://chungcusunshinegardenz.com

Leave a Reply