Tại sao bạn nên đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang

Với vị trí đắc địa độc tôn và đẳng cấp nhất trên cung đường biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú có mặt tiền rộng 150m dọc theo chiều dài bờ biển. Với cảm hứng Kiến trúc lấy hình tượng Mũi Thuyền, Hai tòa tháp Tropicana như 2 con thuyền kênh ra biển lớn. Nhờ phong cách Kiến trúc này, 100% căn hộ đều có thể ngắm Vịnh Nha Trang ngay trong quan trọng căn hộ của mình. Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang mong muốn tạo dựng được một công trình Kiến trúc sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa sáng vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với thế giới

Beau Rivage Nha Trang có  chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là sự kết hợp tuyệt mỹ của 2 thế lực kinh tế vững mạnh TNHH đầu tư & tăng trưởng Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, TĐ dự án Beau Rivage Nha Trang.

Toàn Hải Nam là Công ty nắm cổ phần chi phối không hề ít Khu đô thị bất động sản đã và đang triển khai trên những khu đất vàng ở HN, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Công ty du lịch Khánh Hòa vận hành chính trong ngành dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, lý do hành tour du lịch, vận tải hành khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa.

Công ty miền Nhiệt Đới Nha Trang là căn hộ Tài trợ cho cuộc thi hoa hậu biển 2013,

Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang vinh dự được Thủ Tướng tặng bằng khen số 166 QĐ/TTg kí ngày 26 tháng 1 năm 2011, được Chủ Tịch Nước tặng Huân Chương lao động Hạng 3 số 3002/QĐ-CTN kí ngày 18 tháng 11 năm 2014, cho các hoạt động từ thiện và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Ngày 24/3/2015 Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang quan trọng thức được tỉnh Khánh Hòa tin tưởng khẳng định chuyển giao khu đất số 40 Trần Phú – Nha Trang để xây dựng Khu đô thị Tropicana Nha Trang nay có tên là Beau Rivage Nha Trang.

Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ đầu tư Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu tư cho căn hộ condotel Beau Rivage với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, chủ đầu tư dự án đã không cần thông cáo báo chí, quý khách hàng và chủ đầu tư đã phần nào “ thấu hiểu” tiềm năng kinh tế mạnh mẽ của ông k nhỏ này thông qua những điểm nhấn của dự án:

– Cuộc thi tuyển chọn ý tưởng Kiến trúc Kiến trúc được Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức giảm với quy mô thế giới nhằm kiếm tìm ý tưởng thiết kế đầy đủ tiện ích nhất cho dự án Beau Rivage Nha Trang. Lần thứ nhất ở Việt Nam đã có một cuộc thi Kiến trúc thiết kế quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Những CĐT trên đã từng hoàn tất những dự án tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà căn hộ Opera House (Sydney – Úc)…

Được vận hành bởi tập đoàn  lớn mang tầm quốc tế

Beau Rivage Nha Trang được vận hành và hoạt động bởi tập 1 trong các chủ thầu hoạt động khách sạn lớn top 1 thế giới – chủ đầu tư Wyndham Hotel Group của Mỹ. Năm 2016 đơn vị được xếp hạng thứ 4 trong top 10 TĐ khách sạn không hề nhỏ nhất thế giới. Hiện sở hữu và điều khiển hơn 7.500 khách sạn toàn quốc tế, có mặt nhiều ở 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend … Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với các tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những căn hộ cung cấp dịch vụ lưu trú không chê vào đâu được nhất quốc tế. Theo một thăm dò mới đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn đó là chuỗi khách sạn có đa dạng khách hàng trung thành hàng đầu, đánh bại đa dạng thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Ngoài ra, Wyndham Hotel Group còn chiếm hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ thế giới RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ không hề nhỏ nhất thế giới. TROPICANA NHA TRANG khi tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ này thì quý khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống của Wynham Hotel Group trên toàn quốc tế.

Với vai trò đó là một trong các tập đoàn khách sạn không nhỏ bậc nhất thế giới, tất nhiên Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng các chuẩn mực cao về loại hình và dịch vụ của mình đảm bảo hài hòa lợi ích và chi phí nhà đầu tư phải bỏ ra.

Xin cấp phép quy hoạch dự án Beau Rivage Nha Trang là công trình điểm nhấn của thủ đô. Lần đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang, một dự án cao 40 tầng thấy tại vị trí có một không hai top 1

Khu đô thị nằm tại vị trí chiến lược, được tỉnh Khánh Hòa nhắm tới đó là công trình tiêu biểu của thủ đô du lịch đầy tiềm lực Nha Trang. Đại diện TĐ Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang cho biết đây là công trình được đầu cơ cực kỳ kỹ lưỡng từ khâu Kiến trúc, xây dựng, đến khai thác và hoạt động sẽ làm hài lòng giới đầu tư cũng như những tập đoàn cùng hợp tác.

Leave a Reply