Tại sao giới đầu tư nên chọn chung cư HTV Complex

Dự án HTV Complex, được xây dựng ở vị trí trung tâm văn hóa hành chủ đạo Q. Hà Đông với hàng loạt các dịch vụ tiện ích mà không phải dự án Chung Cư nào cũng sở hữu.

Vị trí không thể tuyệt vời hơn dự án dự án HTV Complex

Dự án HTV Complex nằm ở nơi có nút giao thông thuân tiện gần kề đường QL6 là cửa ngõ chính của thành phố. Từ đó sẽ liên kết với trục đường Ngã Tư Sở – Cát Linh chúng ta có thể đi lại bằng cả đường bộ và đường sắt trên cao. Thuận lợi lưu thông tới các trung tâm hành chính khác trong thành phố.

Hệ thống An ninh Chung Cư HTV Complex.

Hệ thống an ninh dự án HTV complex rất được chú trọng gồm : một đội ngũ bảo vệ đặc biệt nghiệp, đi tuần 24/24 quanh và trong tòa nhà , camera được lắp đặt mọi nơi, cầu thang ,hành lang, sảnh , tầng để xe… Và luôn có người theo dõi 24/24 . Cửa căn hộ còn được lắp đặt khóa từ, thang máy tự động dùng thẻ từ để tránh xâm nhập từ bên ngoài vào trong khu cư dân. Vì vậy khách hàng an tâm tuyệt đối về an ninh và an tâm khi đi làm , đi du lịch hoặc về quê. Mà nhà luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn tuyệt đối cả về người và căn hộ.

Nội thất cấp cao của dự án HTV Complex.

Nội thất của căn hộ HTV complex được Kiến trúc theo phong cách đông tây kết hợp tạo cảm giác vip và tiên tiến. Được thể hiện ở cả phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tạo nên vẻ đẹp hài hòa và hợp lý.

Với các lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết kế thân thiện với môi trường, hệ thống an ninh và nội thất đẳng cấp, HTV complex xứng đáng phát triển thành một ngôi sao sáng ở Q.Hà Đông.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại tân tiến.

HTV complex không chỉ thu hút cư dân về mặt địa lý, HTV complex còn mang đến cuộc sống với đầy tính năng như: trung tâm sắm sửa,văn phòng làm việc, cụm Bể bơi 4 mùa, gym , spa, sân chơi dành cho trẻ em, trường học liên cấp

Chung Cư HTV Complex không gian xanh.

Ngay cạnh Chung Cư HTV complex là công viên thể thao 100ha ,với nhiều cây xanh,hồ điều hòa rộng không hề nhỏ sẽ đem lại không khí trong lành cho người dân. Thêm nữa công viên còn đem đến không gian xanh, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi tập luyện thể thao tăng sức khỏe giúp tinh thần sảng khoái và lạc quan hơn.

Leave a Reply