Tại sao khiến các gia đình trẻ lựa chọn Sun Grand City

những gia đình trẻ thường thích một cuộc sống văn minh, đương đại và năng động. Hiện giờ khuynh kênh sinh sống các chung cư cao tầng thay vì mua bất động sản đang được những gia đình trẻ chọn lọc ngày một nhiều. Đối với đa dạng gia đình trẻ thì việc mua một nhà Sun Group Quảng An để sinh sống là lựa chọn xuất sắc.

Vị trí thuận lợi cho việc đi lại

Sun Quảng An có vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi, thực dân địa giới phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, HN, đây đây được coi là mảnh đất vàng với khá nhiều ưu điểm tiện dụng. Với vị trí này người dân sống ở căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm chuyển di đến cơ quan làm việc, trường và hệ thống bệnh viện lớn của thành thị trên con đường Nguyễn Trãi rộng k nhỏ. Ngoại giả người dân có thể quá dễ dàng di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống liên lạc công cộng bằng xe bus bước qua hàng ngày, thích hợp cho mọi đối tượng. Sinh sống tại nơi đây người dân không mất thời gian vì tắc đường, chẳng phải vội đón con giờ tan học và không đến trễ cơ quan…

đảm bảo không gian sống đầy đủ tiện ích nhất cho con bạn

Sun Grand City Quảng An tập hợp vẹn toàn những điều kiện sống tốt nhát để những bé yêu được hình thành một cách toàn diện hàng đầu. Hệ thống trường Vinschool, bệnh viện Vinmec và không gian vui chơi như quảng trường nước, công viên…. Tất cả đều góp phần kiến thiết một môi trường sống khỏe mạnh và hiện đại.

công trình dự kiến sẽ có 70% dành cho Diện tích cây xanh và mặt nước không chỉ nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho đô thị thời đại mới mà còn tạo ra một bầu không khí trong sạch, tươi mát va khoáng đãng. Rất vùng lân cận với trung tâm tỉnh thành, các cư dân may mắn được sống trong nhà Sun Group Hồ Tây sẽ không phải chịu ảnh hưởng của khói bụi và tiếng ốn của phường phố nội đô.

Dịch vụ tiện nghi, đương đại tại Sun Group Hồ Tây đạt tiêu chuẩn thế giới

Đa phần các gia đình trẻ muốn mua Sun Quảng An vì công trình có khá nhiều các tiện ích như trọng điểm thương mại, khu vui chơi, căn hộ hàng, quán cafe, sảnh Lounge, sân chơi thể thao, phòng tập gym, phòng Spa….. Tất tật đều đáp ứng nhu cầu sống văn minh, tiên tiến của một gia đình trẻ.

Kiến trúc căn hộ đặc biệt – cao cấp phù hợp với giới trẻ

thiết kế căn hộ tại dự án Sun Group Hồ Tây hết sức đương đại và tối ưu, phù hợp với gia đình trẻ, với tất tật cảnh quan đều theo hướng mở giúp căn phòng luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ. Lượng các phòng được xây dựng tùy theo tiết diện từng căn hộ. Các phòng được thiết kế khoa học tận dụng tối đa năng Số lượng tự nhiên.

Trong cuộc đua của nhà cao cấp thì khu chung cư Sun Quảng An vẫn đó là một trong những công trình được hầu như quý khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply