Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước được coi là công trình bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ với ba mặt bên giáp biển Sơn Trà,là kế cận giao nhau giữa dòng sông Hàn cũng như biển rộng không hề nhỏ. Chủ đầu tư dự án công trình có tham vọng sẽ biến “Ốc Đảo” này thành một thiên đường du lịch, một “Trân Châu Cảng” huyền thoại đó là biểu tượng mới đoạt cho khác nước ngoài khi tới cùng với TP. Đà Nẵng.Mặc dù được xây dựng theo chuẩn mức và các tiện nghi 7 sao song giá Kim Long Ocean Thuận Phước chỉ tại mức rất giống các dự án 4 sao.

Hệ thống tính năng ở công trình Kim Long Ocean Thuận Phước

Đến với công trình quý vị còn thể hưởng thụ thêm nhiều những tính năng Kim Long Ocean Thuận Phước khác. Nhằm mang lại một cảnh quan nghỉ dưỡng chất lượng. Chủ đầu tư Kim Long Nam đã cho xây dựng hệ thống tính năng đạt tiêu chuẩn 7 sao tiêu chuẩn thế giới. Đem đến cảm giác thoải mái, thoải mái cho mọi nhà đầu tư khi tại Kim Long Ocean Thuận Phước. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn gì và cần gì nên bên cạnh hệ thống loại hình đẳng cấp, nhà đầu tư công trình Kim Long Thuận Phước còn xây dựng đồng loạt những hạng mục tiện nghi dịch vụ 5 sao ở dự án.

Khu vui chơi giải trí: từ những trò chơi hài hước nhẹ nhàng, đến các cuộc chơi cảm giác mạnh.

Cơ sở y tế đa khoa quốc tế: rút ngắn thời khắc đi khám chữa bệnh cũng như kiểm tra sức khỏe

Trường lớp mầm non, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn

Hệ thống tính năng ở công trình Kim Long Ocean Thuận Phước

Hệ thống tính năng ở công trình Kim Long Ocean Thuận Phước

Quần thể ẩm thực : Từ các món ăn phương tây đến món ăn truyền thống đều được phục vụ , phục vụ mong muốn ẩm thực của quý khách hàng.

Spa làm đẹp, bãi tắm ngoài trời: mang tới một sắc đẹp hoàn thiện, những phút giây thư giãn đến người sử dụng.

Bến du thuyền cao cấp quốc tế: Đây được xem là nơi đỗ du thuyền tiên tiến hàng đầu đã nẵng

Thông tin cơ bản về công trình Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước hiện đang là cái tên được nhắc đến cũng như quan tâm đa dạng bậc nhất cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong đầu năm 2018. Công trình Kim Long Ocean Thuận Phước hứa hẹn sẽ trở nên chốn nghỉ dưỡng thời thượng top 1 Đà Nẵng hấp dẫn du khách và nhà đầu tư.

Tên dự án: Kim Long Ocean Thuận Phước

Vị trí: phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Quy mô dự án: 976.475m2

18 căn hộ condotel (26 đến 30 tầng) cũng như HomeTel (4 đem đến 7 tầng)

Trạm kiểm soát điều hành cạnh vùng lân cận dòng sông Hàn với tiết diện S 3.000m2.

Biệt thự ven sông: 678 lô khu đất căn biệt thự

Đất nền: 1.480 lô Diện tích S 5mx20m – 7x20m

tiện ích thế giới quý phái 7 sao: TT sắm sửa, trường mẫu giáo; Trường Tiểu học; Trường Trung học cơ sở; Trường Trung học phổ thông; bệnh viện đa khoa…

Cùng với vô số những tính năng vượt trội , dịch vụ 7 sao của dự án dự án , cũng như địa điểm độc đắc của dự án Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước  mang lại khi nằm ở ở nơi có vị trí tốt nhất ở TP Đà Nẵng cùng 3 bên bên cạnh biển, bảo đảm tất cả căn hộ cũng như căn biệt thự đều có được góc nhìn đẹp gắn kết với hệ thống hạ tầng tiên tiến đây sẽ là một nghỉ ngơi , giải trí tuyệt mỹ cho giới đầu tư. Cùng theo với giá Kim Long Ocean Thuận Phước đem lại các cách đầu cơ có lãi cao cho các người mua Bất Động Sản.

Leave a Reply