Tặng ngay 50 triệu cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua Tropicana Trần Phú Nha Trang

Dự án căn hộ Condotel Tropicana 40 Trần Phú là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang của tập đoàn Miền nhiệt đới Nha Trang, có vị trí ngay tại số 40 đường Trần Phú. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2018, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

Tập đoàn Miền nhiệt đới Nha Trang là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam, có trụ sở chính nằm tại thành phố Nha Trang. Tập đoàn được thành lập từ năm 1992 bởi Ông Nguyễn Phúc Duy Vũ – một doanh nhân đã thành đạt trong nhiều lĩnh vực tại CH Séc trước khi ông quyết định về đầu tư tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với danh tiếng và kinh nghiệm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Miền nhiệt đới Nha Trang đang ngày càng chiếm trọn tình cảm của các khách hàng đầu tư.

Tropicana Trần Phú Nha Trang

Phương án triển khai tại Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang

Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang là dự án được chủ đầu tư này triển khai xây dựng trong năm 2017, dự án được đầu tư với quy mô lớn, được đảm bảo uy tín, chất lượng của chủ đầu tư. Vì vậy, dự kiến dự án sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang.

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Nha Trang là mô hình Condotel đầu tiên của chủ đầu tư tại mảnh đất vàng Trần Phú. Vì thế, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào sự đầu tư kỳ công và ưu đãi khủng từ chủ đầu tư. Mặt khác, loại sản phẩm Dual Key đã giúp dự án nâng tầm lên 1 bước tiến nữa rất linh hoạt cho khách hàng định cư lâu dài và các nhà đầu tư. Lấy sản phẩm làm cốt lõi, hứa hẹn trong tương lai, dự án sẽ thu hút được lượng lớn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư thông thái.

Là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel đầu tiên của chủ đầu tư  tại mảnh đất vàng Hạ Long, dự án Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang đã được kỹ lưỡng lựa chọn vị trí đặt tại bán đảo 3 trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị Trần Phú Nha Trang. Chỉ cách bờ biển 100m, du khách có thể chạm tới mặt nước biển trong xanh mát lành chỉ trong vòng vài bước chân đồng thời thu trọn cảnh hoàng hôn trên biển vào tầm mắt. Thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức dậy được tận hưởng nguồn không khí trong lành, vị mặn mòi của biển và ngắm toàn bộ biển Nha Trang xinh đẹp.

Leave a Reply