The Eden Rose Thanh Trì là lựa chọn tuyệt hảo cho phần lớn người dân

Dự án The Eden Rose Thanh Trì là lựa chọn tuyệt hảo cho phần lớn người dân, chuyên là người trung niên, người cao tuổi bới môi trường sống tiện nghi vẹn toàn gói gọn trong nội khu, và công viên cây xanh rộng bạt ngàn ngay sát những ngôi nhà. Biệt thự The Eden Rose được Kiến trúc vô cùng hiện đại và tiện nghi, đặc biệt cư dân an cư ở những căn biệt thự sẽ được hưởng một cuộc sống tiện ích bởi chuỗi tính năng tích hợp “bủa vây” lấy cuộc sống của cư dân.

THE EDEN ROSE – HẠNH PHÚC LÀ SỐNG ĐẲNG CẤP

Một nơi an cư luôn là điều mà bất cứ người dân nào cũng nhu cầu để lạc nghiệp và xây dựng một tổ ấm đầy đủ suốt đời. bởi thế nên nhiều người mua căn hộ, dù còn nhiều khó khăn nhưng hàng đầu định vẫn sẽ cố gắng tìm được một dự án cao cấp, tính năng để mình và gia đình có thể sống cuộc sống ổn định, tính năng giữa thủ đô Hà Nội. The Eden Rose đó là một trong những dự án điểm nổi bật hàng đầu sẽ khiến mong muốn của người mua căn hộ thành hiện thực. Vimefulland sẽ mang những tinh hoa Kiến trúc từ các Khu đô thị của mình vào The Eden Rose, hứa hẹn đem lại cho người dân các căn căn hộ đẳng cấp với nội thất siêu tính năng và không gian thoáng mát kế cận gũi với tư nhiên.

SỐNG TIỆN NGHI TẠI THE EDEN ROSE – ĐIỀU NGƯỜI GIÀ MONG MUỐN

Cả đời lao động vất cả, khi có tuổi ai cũng mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống tiện dụng, sinh hoạt đơn thuần ngay trong ngôi nhà của mình, cùng với gia đình con cháu. Giữa HN chật chội bí bách, lại đa dạng khói bụi và luôn luôn tắc đường, khó để tìm được nơi nào yên bình như vùng quê – nơi mà người cao tuổi nhu cầu được sống, để an hưởng tuổi già bên con cháu.

The Eden Rose Hanoi đó là dự án được quy hoạch như một khu đô thị khép kín với tổng thể diện tích 8ha, và nằm kề bên công viên hồ lý do hòa và tượng đài Chu Văn An rộng 100ha. Đây được ghi nhận đó là dự án có Diện tích xanh k nhỏ bậc nhất HN, và gây chú ý mạnh đến người mua nhà ngay từ khi còn chưa quan trọng thức ra mắt.

Người mua nhà chuyên ưa chuộng các dự án có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được cuộc sống thảnh thơi, vùng lân cận gũi tư nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc biệt điều đó rất cần cho các người k nhỏ tuổi. Khu đô thị The Eden Rose Hanoi được coi là nơi mà người già cần và mong muốn.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA BIỆT THỰ THE EDEN ROSE

Nằm tại đường Nguyễn Xiển, những căn biệt thự đơn lập và song lập được tư vấn và Kiến trúc bởi EE &K thuộc Công ty Carlos Zapata và những chủ thầu hợp tác hàng đầu thế giới sẽ là các ngôi căn hộ lý tưởng ngay cửa ngõ phía Nam thành thị. các căn đơn lập thuộc khu biệt thự The Eden Rose là biểu tượng của sự thượng lưu và tinh tế bởi Kiến trúc chồng khối, cửa kính trong suốt với tiết diện tối đa bao phủ tất cả ngôi biệt thự. Với tiết diện vượt trội từ 294 – 468 – 1029,42 m2, quý cư dân có thể thư giãn lựa chọn chính mình một căn thích hợp, số lượng phòng và số tầng phù hợp để gây dựng một cuộc sống sang trọng, tinh tế và cá tính.

Biệt thự The Eden Rose Nguyễn Xiển loại song lập được Kiến trúc theo thiết kế gắn kết, tạo không gian cộng đồng và là đỉnh cao của các tận hưởng đẳng cấp. không gian sinh hoạt chung mở, có chỗ để xe riêng, có phòng ngủ chính rộng rãi, không gian trong và ngoài căn hộ thoáng mát và đa dạng mảng cây xanh là đặc sắc tuyệt đối cho các căn song lập

Leave a Reply