The K Park Văn Phú hội tụ đầy đủ tính năng sống cao cấp

The K Park đó là một trong những công trình điểm cộng hàng đầu trong năm 2017 tại Hà Nội. Đước chính thức khởi công từ tháng 5/2017, đến nay, dự án đã có không hề ít khách hàng tới đặt chỗ căn hộ. Để chắc chắn đúng thời gian bàn giao căn hộ cho các giới đầu tư vào Qúy IV/2018, nhà đầu tư dự án đã triển khai việc đẩy mạnh tiến độ công trình trong tháng 7/2018.

chung cư The K Park hội tụ đầy đủ tiện nghi sống đẳng cấp

The K Park Hà Đông nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, nơi này được ví như một thành thị hiện đại thu nhỏ với vẹn toàn các tiện nghi sống đẳng cấp. Quy mô công trình gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 23 -27 tầng là tòa K1, K2 và tòa K2, trong đó tòa K1 được ghi nhận cao về vị trí và thiết kế. Tổng số nhà ở 3 tòa tháp đó là 950 căn, Ngoài ra còn có khu không cao tầng có căn hộ liền kề.

nhà đầu tư còn dành đất để xây dựng khu nhà trẻ trường học và khuôn viên cây xanh rộng khoảng để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của con em trong khu đô thị. Công trình chung cư The K Park Văn Phú được thi công bởi nhà thầu tín nhiệm Licogi 13 và Vinaconex 4. Đây là một trong những căn hộ thầu được giới chuyên môn nhận xét cao bởi chất lượng xây dựng điểm nổi trội cùng công nghệ quản lý chuyên nghiệp

những công nhân đang ngày đêm làm việc để dự án The K Park hoàn tất đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện ở, dự án đã hoàn tất nền móng vững chắc và bắt đầu lên tầng 2. Nhu vậy, tiến độ công trình đã vượt so với dự kiến ban đầu.

TĐ áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công dự án The K Park. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đổ bê tông cùng lúc cho cột-dầm-sàn bằng ván khuôn nhôm, chủ đầu tư công trình vừa đẩy nhanh được tiến độ thi công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

Tiến độ thi công nhanh và bảo toàn tại chung cư The K Park Văn Phú. Với tốc độ thi công nhanh và đảm bảo như Ngày nay, chẳng bao lâu nữa chung cư nơi đây sẽ hoàn tất và vươn lên độc đáo trên mặt đường trở nên một biểu tượng mới của Hà Đông.

Leave a Reply