The Sunshine Hazenla – Phong thủy đẹp thành công cao

bởi thế, trước khi khẳng định ký hợp đồng sở hữu một căn nhà, người mua đều quan tâm nhiều tới những vấn đề về phong thủy như hướng cửa chủ yếu, kênh cửa sổ, cách bài trí trong căn hộ, vị trí phong thủy của nhà …Hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy, Sunshine Group đã đầu tư xây dựng dự án cao cấp The Sunshine Hazenla đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng như vị trí, thiết kế, tiện ích…và đương nhiên là cả về phong thủy.

Phong thủy tiềm năng có trong The Sunshine Hazenla 

Dự án bao gồm 2 tòa nhà với chiều cao dao động từ 27 – 31 tầng, có Diện tích khá nhiều, tùy thuộc vào mong muốn cũng như lý do kiện tài chính của mỗi gia đình mà đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • nhà 1 phòng ngủ có Diện tích 46,21 mét vuông (2 căn hộ/sàn – nhà 05 và 08), có kênh ban công chính là hướng Tây Nam.
  • nhà 1.5 phòng ngủ (1 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ nhỏ – thường dùng cho người giúp việc) tiết diện 53,07 mét vuông (2 căn hộ/sàn – căn hộ 02 và 11), có kênh ban công được coi là kênh Đông Bắc.
  • nhà 2 phòng ngủ thì đa dạng về tiết diện và vị trí hơn (6 căn hộ/sàn trong đó có 2 căn nhà căn góc) gồm:
  • nhà tiết diện 70.8 mét vuông (căn hộ 12), hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • nhà Diện tích 72.28 mét vuông (căn hộ 01), hướng ban công được coi là kênh Đông Bắc.
  • nhà tiết diện 77,67 mét vuông (căn hộ 07), kênh ban công chính là kênh Tây Nam.

Hinode City

  • căn hộ tiết diện 77,88 mét vuông (căn hộ 06), hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • nhà Diện tích 78.68 mét vuông (2 nhà góc), có hai hướng chính là kênh Tây Bắc – Đông Bắc và Đông Nam – Đông Bắc
  • nhà 3 phòng ngủ Diện tích 96.03 mét vuông (2 căn hộ/sàn – nhà 04 và tài sản 09), kênh ban công chính gồm hai hướng đó là kênh Tây Nam – Đông Nam và kênh Tây Nam – Tây Bắc.

Như vậy, tùy thuộc vào cung can chi mệnh của mỗi người mà chủ của căn hộ lựa căn hộ sao cho có thể mang đến nguồn tài vượng không hề nhỏ nhất cho bản thân và gia đình.

Đồng thời, nội thất trong từng căn hộ cũng được thiết kế, bố trí theo nguyên tắc phong thủy, bảo đảm giúp cho nguồn khí chiêu tài di chuyển một cách tốt nhất, đem đến sự thịnh vượng, thành công và may mắn cho cả gia đình.

Không chỉ vị trí, Kiến trúc, mà phong thủy cũng là một trong các vấn đề được quan tâm top 1 khi giới đầu tư có mong muốn. Không ảnh hưởng trực diện tới việc lưu thông như vị trí, tới chất lượng cuộc sống như Kiến trúc, hay mức độ thỏa mãn như hệ thống tiện nghi, phong thủy có tiềm năng ảnh hưởng GIÁN TIẾP tới MỌI VẤN ĐỀ trong cuộc sống của gia đình bạn. Tại nhà Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ, vấn đề phong thủy đã được đơn vị xem xét và giải quyết cho mọi người dân.

Nguồn: https://sunshinethehazenla.com

Leave a Reply