Thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp tại Vincity Đại Mỗ

Hiện nay, may đồng phục nhà hàng – khách sạn là một phần không thể thiếu đối với những khách sạn có xu hướng, phong cách tiên tiến, chuyên nghiệp như tại Vincity Đại Mỗ. Nhân dịp này, thời trang áo mới xin giới thiệu đến nhà đầu tư những thiết kế đồng phục khách sạn đẹp được số đông người tin tưởng và sử dụng.

Đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

Lễ tân được coi là bộ mặt của khách sạn bởi vì đây là bộ phận tiếp đón giới đầu tư, tạo sức hút đầu tiên đối với quý khách. Vì thế, một bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn lễ tân đẹp đóng vái trò hết sức chính. Đồng phục lễ tân phải thật lịch sự, làm vượt bâc lên phong cách và thương hiệu của khách sạn.

Với thiết kế điểm cộng, màu sắc hài hòa, giá trị vải cao cấp, hoàn hảo trong quy cách và kỹ thuật may, mẫu đồng phục lễ tân do thời trang áo mới phát triển đã đem lại cho các khách sạn một phong cách đặc biệt nghiệp, đẳng cấp.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục phục vụ đẹp

Đồng phục nhà hàng – khách sạn phục vụ bàn luôn cần đem lại sự năng động, thoải mái cho người mặc vì họ thường xuyên phải đi lại và hoạt động nhiều. Vì vậy, luôn chọn lựa những chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi cho bộ đồng phục đáp ứng. Bên cạnh đó, những thiết kế đều bắt buộc phải bắt mắt, màu sắc thích hợp với thương hiệu, tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến với nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục phục vụ đẹp

Đồng phục tạp vụ và phục vụ phòng

Đồng phục tạp vụ và phục vụ phòng

Một bộ phận không thể thiếu trong mọi khách sạn Vincity Đại Mỗ đẳng cấp đó là tạp vụ và nhân viên phục vụ phòng. Họ bảo đảm cho cảnh quan khách sạn luôn tươm tất, ngăn nắp, đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng khi lưu trú ở khách sạn. Đồng phục nhà hàng – khách sạn của nhân viên tạp vụ và buồng phòng thường có thiết kế không vô cùng cầu kỳ, nhưng phải bảo toàn thoáng mát, thấm hút mồ hôi và có độ bền tốt vì họ lưu thông, vận hành nhiều. Màu sắc của đồng phục tạp vụ thường đó là các màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, tạo sự dễ chịu.

Tóm lại, tùy từng vị trí và tính chất công việc mà mỗi bộ phận, mỗi vị trí trong khách sạn đều có các yêu cầu về thiết kế và chất liệu đồng phục khác nhau. Các thiết kếđồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp không những tạo sự thống nhất, mang đến phong cách chuyên nghiệp và cao cấp cho khách sạn, mà còn tạo sự tự tin và thư giãn cho nhân viên.

 

Leave a Reply