HỆ THỐNG AN NINH TẠI VINCITY ĐẠI MỖ HIỆN ĐẠI NHƯ THẾ NÀO?

Đến với Vincity Đại Mỗ bạn và gia đình sẽ luôn được đảm bảo an toàn không phải lo lắng về vấn đề an ninh bởi toàn bộ khu đô thị trường trang bị camera 24/7 cùng với đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản có chuyên môn cao được chủ đầu tư Vingroup chọn lọc một cách kỹ lưỡng.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ trang bị một đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ, luôn giúp đỡ, nhiệt tình lịch sự. Nhờ đó mà cư dân luôn được bảo vệ một cách tốt nhất với sự mệnh bảo vệ sự bình an và đem đến không gian sống tốt nhất cho các cư dân sống tại đây.

Dự án được thiết kế nhiều chốt an ninh giúp kiểm soát, nắm bắt tình hình và xử lý sự cố bất ngời có thể xảy ra. Ngoài ra các thiết bị hiện đại như camera được lắp đặt khắp mọi nơi như: tầng hầm gửi xe, hành lang, sảnh chờ, thang máy… đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai. Trong các tòa căn hộ thì được trang bị hệ thống kiểm soát như: thẻ ra vào tòa nhà, thẻ thang máy, dấu vân tay… Đội ngũ an ninh được thay luôn phiên nhau để đảm bảo an toàn 24/24.

Mỗi tòa nhà ở Vincity Đại Mỗ đều sẽ được lắp đặt hệ thống mở cửa bằng thẻ, chuông cửa hình ảnh, bạn đang ở trong nhà vẫn có thể quan sát được xem ai ở bên ngoài thông qua các hình ảnh từ màn hình điện tử. Bên cạnh đó hành lang mỗi tòa sẽ được trang bị hệ thống báo động giúp việc kiểm soát được dễ dàng hơn nhờ đó mà có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đến với Vincity Đại Mỗ khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi sống bên trong khu đô thị.

Chủ đầu tư Vingroup đã vô cùng ưu ái khi trang bị hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trách nhiệm thường chỉ xuất hiện ở các khu đô thị cao cấp như Vinhomes. Với mong muốn đem lại cuộc sống an toàn đầy đủ tiện nghi và một môi trường sống trong lành nhất cho khách hàng. Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để phát triển thành một khu đô thị văn mình một mái ấm gia đình tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

Xem thêm:

Leave a Reply