Thuê thám tử tư theo dõi & giám sát con cái

Các năm gần đây tỉ lệ người trẻ phạm tội & có các hành vi trái với đạo đức con người đang ngày càng tăng cao. Nhiều vụ án thương tâm khiến Văn phòng Thám tử tâm gia không khỏi rùng mình khi biết rằng hung thủ là các em tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí có các vụ án các em còn chưa đủ 18 tuổi để phải chịu mức án nặng nhất của pháp luật đối với các hành vi man rợ các em gây ra. Rồi các vụ án hiếp dâm, cướp giật, hay trộm cắp…tất cả tội phạm đều là các trẻ thanh thiếu niên, hầu hết các em đều đang trong độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường, tuy nhiên những điều các em gây ra khiến cả xã hội khiếp sợ.

Không 1 ai có thể tưởng tượng 1 chàng trai chưa tròn 18 tuổi có thể sát hại cả gia đình 2 vợ chồng cùng 1 đứa trẻ chưa đầy 18 tháng tuổi, và chém đứt tay đứa bé gái 8 tuổi, nhắc tới đây chắc hẳn ai cũng nhớ tới vụ án kinh hoàng do sát thủ Lê Văn Luyện gây ra trong tháng 8 năm 2011. Vụ án đã làm chấn động dư luận 1 thời gian dài, chỉ sau Lê Văn Luyện 1 năm, tại Bình Dương đã lại xảy ra vụ án thương tâm hơn, cả gia đình bao gồm 6 người bị giết hại bởi 1 thanh niên 25 tuổi, đó chính là vụ án thảm sát kinh hoàng do Nguyễn Hải Dương cùng với đồng bọn gây ra. Điều đáng nói ở đây là nguyên nhân của các vụ án man rợ đó đều là do mục đích cướp tài sản, Luyện thì vì không có tiền chuộc xe, còn Dương thì vì hận tình nên nảy sinh ra ý định giết người cướp của để trả thù. Sau 2 vụ án gây chấn động dư luận ấy là hàng loạt các vụ án giết người và cướp của khác, xảy ra liên tục trên khắp cả nước, hầu hết các hung thủ đều là người trẻ, có cả nam & nữ. Đó cũng chính là hồi chuông cảnh tình đối với các bậc cha mẹ về cách quản lý & nuôi dạy con cái, hồi chuông cảnh tỉnh cả xã hội về ý thức & đạo đức của lớp trẻ, 1 bộ phận không nhỏ các bạn trẻ đang dần suy thoái đạo đức & đồi trụy rất đáng báo động hiện nay.

Có thể nói rằng vì công việc bận rộn nhiều bậc cha mẹ phụ huynh đã vô tình không để mắt tới con cái, chỉ lo nghĩ cho con ăn học đầy đủ, 1 cuộc sống sung túc là được, và chẳng ai ngó ngàng đến phát triển của tụi nhỏ, nên cũng không thể nhận ra các dấu hiệu lạ với con cái mình, dẫn tới khi chúng có nhiều hành vi Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình sai trái mới nhận ra, lúc đó thì thật sự đã quá muộn màng.

Leave a Reply