TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN LIỀN KỀ ĐÀ NẴNG PEARL

Dự án liền kề Đà Nẵng Pearl hay còn được gọi với cái tên Villa Shop đang là một trong những sản phẩm rất được lòng khách hàng đất ngọc. Dự án hội tụ đủ tất cả các yếu tố về vị trí có một không hai, về mặt bằng quy hoạch ấn tượng và về hệ thống tiện ích nội khu cũng như ngoại khu đa dạng, đẳng cấp tạo nên sức thu hút mạnh mẽ từ cư dân cũng như các nhà đầu tư ngay thời điểm ra mắt.

Sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, với cơ sở hạ tầng xung quanh đã đi vào hoàn thiện, vị trí gần biển, hướng nhìn ra sông Cổ Cò, Đà Nẵng Pearl như một bản hòa ca giữa đất và trời, giữa cây cối và sông nước…, mang đến cảm giác bình yên, thoải mái về một môi trường sống “ngập tràn hơi thở thiên nhiên”. Nằm trên trục đường Lê Văn Hiến nối dài, là con đường giao thông “huyết mạch” nối Đà Nẵng với phố cổ Hội An.

Theo đại diện của Đất Xanh Miền Trung: “Với vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển cao cộng với tình hình khan hiếm đất nền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng Pearl là dự án trong mơ, mang lại cho khách hàng môi trường sống thuận lợi cùng với cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội”.

Nâng tầm từ mô hình Nhà phố – shophouse Đà Nẵng Pearl, một kiến trúc tiêu biểu của người dân Singapore kết hợp giữa mục đích giao thương và sinh sống. Đất Xanh Miền Trung cho ra đời Villa Shop, mô hình mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với nhiều đặc điểm nổi trội. Đây được xem là một loại hình đầu tư bất động sản hấp dẫn khi cùng lúc đáp ứng được 2 tiêu chí: An cư và Kinh doanh sinh lời với thiết kế ưu việt và tiện ích hoàn hảo, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Với ý tưởng kiến trúc khu đô thị nghỉ ngơi, thương mại – dịch vụ đầu tiên khu vực, dự án liền kề Đà Nẵng Pearl hội tụ full những tiện ích đỉnh cao với hàng loạt các dịch vụ sang trọng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Dự án liền kề Đà Nẵng Pearl

Các tiện ích nội khu hoàn hảo – dự án liền kề đà nẵng pearl

  • Công viên chuẩn 5 sao.
  • Trường đa cấp Quốc Tế Singapore.
  • Trung tâm dịch vụ 5 sao: Cluphouse ngay tại One River ( nhà hàng, cafe, bar, gym…) ( khởi công ngay trong tháng 5/2018).
  • Quảng trường ánh sáng ( sẽ được khởi công ngay trong tháng 5/2018 )
  • Công viên thể thao ngoài trời ( đang khởi công và làm hạ tầng )
  • Câu lạc bộ bên du thuyền kayak ngay giữa Quảng Trường.
  • Tháp đồng hồ trên trục đường năng lượng mặt trời Đào Duy Tùng.
  • Trường Mầm Non Toàn Cầu hiện hữu.

Dự án liền kề Đà Nẵng Pearl hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo mang đến một cảm xúc thăng hoa, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng, bình yên, một không khí trong lành bởi sự hòa nguyện giữa sông, núi và biển. Hãy đến đây và trải nghiệm.

Leave a Reply