Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí gần ngã tư cầu vượt, tiếp giáp với đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất vài phút di chuyển để vào trung tâm thủ đô. Với vị trí là cửa ngõ kết nối các huyện phía Tây thành phố với trung tâm đầu não của cả nước, chắc chắn lựa chọn sinh sống tại căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

                                             NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT NHẤT CỦA DỰ ÁN                               

Vị trí Vincity Đại Mỗ

  • Phía Bắc giáp:sông Cầu Ngà và khu vực dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
  • Phía Nam giáp:nhánh sông cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và đường quy hoạch
  • Phía Đông giáp:đường 70 là khu vực thuộc Vành Đai xanh sông Nhuệ được bố trí các công trình thấp tầng gồm quần thể các công trình công cộng, cơ quan hành chính, y tế…với mật độ xây dựng thấp, hài hòa không gian cảnh quan, cây xanh mặt nước mang lại môi trường sống sinh thái tiện ích
  • Phía Tây giáp:khu vực dự án Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco là các tổ hợp, công trình cao tầng có hình thức kiến trúc hiện đại với khối đế là khu trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng… được bố trí tại các cửa ngõ vào khu đô thị, các ngã giao nhau, các vị trí trục giao thông đổi hướng rất thuận lợi cho cư dân.

Tiến độ xây dựng vincity Đại Mỗ  đang hoàn thiện các thủ tục còn thiếu để được khởi công xây dựng trong năm.

Leave a Reply