tiện nghi cao cấp làm nên thương hiệu của dự án QMS Tower

chung cư QMS Tower Tố Hữu nằm ngay ở ngã tư đường Tố Hữu giao với đường đi vào Khu đô thị Mỗ Lao. công trình kéo theo tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh, với mục đích mang đến một cảnh quan xuất sắc để người dân có thể thỏa mái trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp bên gia đình.

Bởi lý do đó, nhà đầu tư của QMS Tower Tố Hữu đã không ngần ngại bỏ ra số đông công sức cùng tiền bạc để thiết kế, xây dựng mội chuỗi hệ thống các tiện ích đa dạng, cao cấp, cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân một cách hoàn hảo bậc nhất.

Quy mô của QMS Tower Tố Hữu bao gồm một tòa nhà đẳng cấp cao 26 tầng cùng ba tầng hầm. Ba tầng hầm của công trình được thiết kế làm nơi để xe cho người dân ở đây, với sức chứa lên tứi 300 xe (ô tô và xe máy). chuyên biệt, lối xe vào tầng hầm tiếp giáp với mặt đường chủ yếu và độc lập hoàn toàn với lối đi của người đi bộ, do đó có thể tránh được sự tắc nghẽn không nhu cầu trong những tầm giờ cao điểm. Cho dù chỉ cao 26 tầng, nhưng ở chung cư QMS Tower đã có tới 5 tầng TTTM. Có thể thấy, lượng những tiện nghi và dịch vụ nơi này đông đảo, có đáp phục vụ được mong muốn nhiều của người dân. Ta có thể kể tới một số tính năng điển hình như sau: – Sảnh Lounge: nằm ở tầng 1 của chung cư QMS Tower Tố Hữu, được thiết kế một cách cao cấp, đẳng cấp. Đây là vị trí để người dân có thể giao lưu với nhau, đồng thời cũng là cảnh quan để bè bạn gặp gỡ.

– căn hộ trẻ mầm non: chất lượng xứng tầm quốc tế, là một môi trường lành mạnh để trẻ em thỏa sức vui chơi và học tập.
– Trung tâm mua sắm: với hàng hóa đa dạng, chất lượng hoàn mỹ, vừa đáp ứng được mong muốn cần thiết của người dân chung cư QMS Tower Tố Hữu, vừa thỏa mãn mong muốn shopping của chị em phụ nữ.
– hồ bơi 4 mùa: là vị trí không thể tuyệt vời hơn để thư giãn cùng gia đình, bè bạn sau các giờ làm việc căn thẳng, mệt mỏi,…
Và còn hầu hết các tính năng khác như phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,… hứa hẹn sẽ mang đến người dân của chung cư QMS Tower Tố Hữu một môi trường sống không chê vào đâu được bậc nhất.
TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply