VINCITY ĐẠI MỖ CHUẨN MỰC CỦA SỰ TINH TẾ

Chủ đầu tư Vingroup vừa cho ra mắt chung cư Vincity tại Hà Nội ,với một số dự án được quy hoạch tại ngoại ô thủ đô như Vincity Đại Mỗ,Vincity Sài Đồng,Vincity Đan Phượng…. . Các vị trí này được đánh giá là trung tâm của trung quận hoặc của huyện nơi xây dựng và có cơ sở hạ tầng phát triển.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh Miền trung của đất nước.

Với hệ thống giao thông phát triển còn thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ từ 10 – 20 phút.

Bán kính 5 km xung quan các dự án là các khu đô thị sầm uất, với đầy đủ tiện ích phong phú từ ăn uống, mua sắm đến các trung tâm thương mại, trường học…

Là cư dân ở các căn hộ chung cư tại Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, nhưng thân thiện với thiên nhiên. Cây xanh, cảnh quan sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thư thái nhất để học tập và làm việc. Bên canh đó tiện tích, hạ tầng đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân tư: y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí …

CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ CÓ LỢI THẾ CẠNH TRANH

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư là điểm mấu chốt khiến cho các khu phức hợp Vincity trở nên cạnh tranh như vây. Với kinh nghiệm trong hoạch định và triển khai các dự án lớn Vingroup đã biết cách tận dụng tất cả lợi thế để đánh bật đối thủ:

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply