VINCITY ĐẠI MỖ CƠ HỘI MUA NHÀ TRONG TẦM TAY

Dân số Hà Nội vào 31.12.2015 khoảng 7.5 triệu người, mật độ trung bình khoảng 1.797 người/km2, riêng quận có mật độ đông nhất là quận Nam Từ Liêm với 15.341 người/km2, để thấy được nhu cầu cần nhà ở đối với tầng lớp trung lưu là hết sức cấp bách, hiện nay tính bình quân thì một công nhân viên chức với thu nhập khoảng 15 triệu/tháng thì phải sau 12 năm đến 16 năm mới mua được căn hộ giá rẻ khoảng 1 tỷ.

Tùy theo mỗi người tiết kiệm mà thời gian nó nhanh hơn hay lâu hơn, điều đặc biệt là Hà Nội rất khắc nhiệt về thời tiết, nắng thì cực nóng, lạnh thì cực lạnh… dẫn tới nhu cầu về nhà ở là ưu tiên hàng đầu của mọi người dân, đó cũng chính là nhân tố giá bất động sản ở Hà Nội luôn luôn cực cao và đắt đỏ bậc nhất cả nước. Căn hộ Vincity Đại Mỗ với mức giá khởi điểm vào khoảng 700 triệu được coi là cột mốc ghi nhận con số khủng về số lượng người đăng ký mua.

Phân khúc nhà ở giá rẻ dành cho tầng lớp trung lưu vào khoảng 1,3 tỷ đến 2 tỷ sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trào lưu mua nhà giá rẻ mang thương hiệu Vincity – đứa con mới của tập đoàn lừng danh bất động sản Vingroup. Sau những thành công với các thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinlink…

Phối cảnh chung cư Vincity Đại Mỗ

Phối cảnh chung cư Vincity Đại Mỗ

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

Vincity Đại Mỗ tuy sinh sau đẻ muộn nhưng có một thị phần rộng lớn, có thể bằng tất cả các khách hàng hiện hữu của Vingroup bây giờ, đó là lý do nhiều người ví Vincity Đại Mỗ là căn hộ đại chúng, phục vụ đại đa số người dân tầng lớp trung lưu – những người có nhu cầu thực sự về nhà ở, góp phần làm phát triển lành mạnh thị trường.

Giá theo truyền thông là 700 triệu, hiện tại Vincity triển khai tại 7 tỉnh thành như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hòa và Nha Trang,tùy theo vị trí khác nhau ở các đô thị khác nhau mà có giá khác nhau, trung bình ở Hà Nội khi Vincity công bố chào bán , để mua được căn hộ giá rẻ khoảng 60m2 cũng rơi vào khoảng 1,1 tỷ.

Nói tới Vingroup là nói tới những kỷ lục, Vinhomes Central Park là về quy mô 42ha tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, độ cao về kỷ lục mới 81 tầng, tiện ích đồng bộ và tích hợp như trường học, bệnh viện, bến du thuyền, trung tâm thương mại…đơn vị xây dựng song hành cùng các dự án của Vingroup là Coteccon – đơn vị xây dựng triển khai dự án hàng đầu Việt Nam, các dự án của Coteccon tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Vincity Đại Mỗ là một đô thị vệ tinh khép kín, tại nơi đây có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, khu công viên cảnh quan cây xanh… đó là sự khác biệt so với phân khúc nhà ở giá rẻ thông thường, đánh tan suy nghĩ của khách hàng ” nhà ở giá rẻ thì chất lượng cũng tương xứng như vậy” – đối với Vincity là ” nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ”.

>> xem thêm : THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG VINCITY ĐẠI MỖ

 

Leave a Reply