VINCITY ĐẠI MỖ – KIẾN TRÚC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Dự án Vincity Đại Mỗ của chủ đầu tư Vingroup được xem là một trong những dự án đàu tiên tại thủ đô của phân khúc nhà ở chung cư giá bình dân.Với lối thiết kế độc đáo ấy giúp chung cư Vincity Đại Mỗ như một tuyệt tác dù chỉ là căn hộ chung cư bình dân.


Dự án chung cư vincity Đại Mỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thiết kế, kiến trúc hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Với quy mô dự án được phát triển trên khuôn đất rộng 50ha phong cách hiện đại của Singapore,điểm nhấn trong khu chung cư là công viên cây xanh và hồ nước điều hòa rộng lớn.Bên cạnh đó không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh ngay trong nội khu dự án đem lại môi trường sống lý tưởng cho mọi người.
Đến với chung cư Vincity Đại Mỗ ngoài sự thân thiện với môi trường, bạn và gia đình không những được sống mà còn được tận hưởng cả một không gian yên bình , hiện đại , gần gũi với thiên nhiên . Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra một bản hòa ca nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa mà người thưởng thức bản hòa ca đó chính là những cư dân tại Vincity .
Mặc dù dự án không phải nàm tại quận trung tâm của thủ đô nhưng là có tuyến đường giao thông huyết mạch. Hơn nữa khi xây dựng dự án này thì chủ đầu tu có xét đến vấn đề phong thủy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply