VINCITY ĐẠI MỖ – MÁI ẤM CHO GIA ĐÌNH BẠN

Dự án vincity Đại Mỗ tuy chưa được ra mắt nhưng nó đã khiến cho thị trường bất động sản ngày càng trở nên nóng hơn ,dự kiến với mức giá từ 700 triệu giấc mơ sở hữu một căn hộ trung cư không còn quá xa vời nữa.

Cư dân tại chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được thừa hưởng một không gian sống thoáng mát trong lành và có những tiện ích đẳng cấp.

Mặt Bằng Vincity Đại Mỗ  tại quận Nam Từ Liêm, các khu vực trung tâm Hà Nội khoảng 4km, từ dự án có thể dễ dàng đi đến trung tâm và các quận huyện xung quanh…

chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ được thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp tương tự như một thành phố thủ nhỏ : trường học, bệnh viện,nhà hàng, trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.

Theo những thông tin từ các trang báo uy tín, các tòa Vincity sẽ cao từ 20-25 tầng, diện tích 35-90n2, mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ. Tại Nam Từ Liêm, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân.

Cư dân tại Vincity Đại Mỗ sẽ được sử dụng các tiện ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng 5 năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai 300.000 căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

Leave a Reply