Vincity Đại Mỗ Ngôi Ngôi Nhà Mới Cho Người Có Thu Nhập Trung Bình

Tại sao bạn có mức thu nhập trung bình mà vẫn phải thuê nhà để ở. Bạn đã có gia đình, mong muốn xây dựng tổ ấm ổn định?. Và bạn cũng đang lo lắng liệu mức thu nhập trung bình như vậy có đủ tiền mua nhà ở hay không?. Tất cả những điều bạn lo lắng đều được giải quyết khi bạn chọn căn hộ Vincity Đại Mỗ– căn hộ đáng mơ ước của mọi cư dân.

Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án của Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới tại Hà Nội mang thương hiệu “Vincity”. Nếu như quý khách đã biết về sản phẩm thương hiệu Vinhomes- thương hiệu nhà ở cao cấp của Vingroup thì Vincity- BĐS đại chúng cũng hứa hẹn là thương hiệu không thua kém gì so với Vinhomes.

Vincity Đại Mỗ – Địa chỉ xây dựng hạnh phúc trọn vẹn, đầy hiện đại


Nhắc đến vị trí tuy không gần trung tâm của Tp nhưng lại rất đắc địa bởi khu vực này có số lượng dân cư đông đúc, nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch và rất thuận tiện di chuyển.

Theo dự kiến, các căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2, và có từ 22 tầng.

Ngoài ra, điều làm nên niềm vui của rất nhiều gia đình đó là giá của căn hộ Vincity lại rất “bình dân”, chỉ khoảng từ 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vincity Hà Nội, đây thực sự là mức giá gây “sốt” bởi với thị trường bất động sản phân khúc tầm trung hiện nay.

Theo tính toán, một gia đình chỉ cần có mức thu nhập chỉ từ 20 triệu/ tháng đều có thể mua được dự án Vincity và sẽ là chủ nhân thực sự của những căn hộ Vincity trong vòng 4- 6 năm nhờ sự trợ giúp vay vốn của ngân hàng, với lãi suất thấp.

Với những lợi thế nổi bật trên, dự án chung cư Vincity đại mỗ xứng đáng là một nơi đáng sống, đáng mơ ước của cư dân- xây dựng một không gian sống đẳng cấp, cũng như xây dựng tổ ấm một cách trọn vẹn nhất.

Leave a Reply