Vincity Đại Mỗ – Ngôi nhà cho người có thu nhập thấp

Tập đoàn Vingroup mong muốn tiến gần hơn với người tiêu dùng bằng dự án mới mang tên Vincity nhà ở dành cho người có thu nhập thấp. Đây là dòng sản phẩm rất được mong đợi bởi nhu cầu nhà ở của những người có thu nhập trung bình ở gần thành phố đang ngày một tăng. Tuy giá rẻ những Vingroup vẫn cam kết sẽ đảm bảo những cuộc sống của bạn có đầy đủ những tiện ích không thua kém gì khi ở những căn hộ cao cấp.

CHÍNH SÁCH GIÁ CỦA VINCITY ĐẠI MỖ

Giá Chung cư Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ giao động trong khoảng từ 800 – 1.2 tỷ tùy mỗi diện tích căn hộ. Đối với những khu vực như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mỗi căn hộ Vincity có giá từ 700 triệu. Đây là mức giá rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người lao động Việt Nam. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mua nhà trả góp với chính sách hấp dẫn. Cụ thể bạn có thể sở hữu căn nhà với 30% giá tiền phần còn lại sẽ được chi trả trong 6 năm.

DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRÊN CẢ NƯỚC

  • Hiện tại Vingroup đang triển khai dự án trên 7 khu vực trong cả nước: Vincity Hà Nội, hà Tĩnh,  Hải Phòng, Vincity thành phố Hồ Chí Minh, Vincity Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang.
  • Đặc biệt tại khu vực thủ đô Hà Nội đang chuẩn bị cho triển khai dự án Vincity Đại Mỗ. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất khu vực miền Bắc.

Leave a Reply