VINCITY ĐẠI MỖ NGÔI NHÀ GIÁ RẺ

Là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup xây dựng căn hộ chung cư nhà giá rẻ cho người dân có thu nhập trung bình từ 20tr/tháng muốn có nhà ở tại thủ đô.Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn mang lại những tiện ích thuận lợi cho cư dân trong khu đô thị.

Với trị ví cách trung tâm thủ đô chỉ 4km và gần các trục đường chính của thủ đô như đại lộ Thăng Long thuận lợi cho việc di chuyển xuống các tỉnh tại phía tây nam ngoài ra dự án còn gần khu chính trị như trung tâm hội nghị quốc gia và các trung tâm mua sắm như siêu thị Big C.Nằm tại quận nam Từ Liêm dự án được xem như là trung tâm của khu vực tây nam .

dự án vincity đại mỗ

Mỗi căn hộ tại vincity Đại Mỗ có mức giá từ 700tr/căn (dự kiến) ngoài ra khi mua căn hộ tại vincity đại mỗ khách hàng còn được hỗ trợ các khoản vay mua nhà đến từ chủ đầu tư Vingroup.Với uy tin lớn từ những dự án Vinhomes khi cho xây dựng dự án Vincity tập đoàn cũng áp dụng những tiện ích như những căn hộ vinhomes.

Dự án vincity Đại Mỗ với diện tích 100ha(dự kiến) trong đó 70% diện tích sẽ dùng để xây cảnh quan và các tiện ích cho chung cư 30% sẽ xây dựng kiến trúc nhà ở .

căn hộ vincity đại mỗ

Với Vigroup chất lượng và tiến độ xây dựng luôn được chủ đầu tư đề cao hàng đầu khi khách hàng mua nhà ở.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply