VINCITY ĐẠI MỖ: NƠI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án phân khúc tầm trung với chất lượng cao, được Tập đoàn lớn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem đến ngồi nhà lý tưởng đến với nhiều cư dân. VinGroup đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào Vincity Đại Mỗ cũng như khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Để đảm bảo cho Vincity Đại Mỗ khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và điểm cộng vượt trội so với những dự án khác.

Với tốc độ đô thị nhanh như hiện nay là một điều đáng lo ngại, nó khiến cho con người trở nên mệt mỏi với những xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày và phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn mỗi khi bước chân ra khỏi ngôi nhà ở các thành phố lớn. Hiểu được tâm lý mà Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng Vincity Đại Mỗ theo mô hình khu đô thị sinh thái sẽ thu hút được đa dạng quý khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, phần còn lại sẽ dành cho cảnh quan và các dịch vụ tiện ích khác để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

Ảnh minh họa

Vincity Đại Mỗ ra đời trong hoàn cảnh khi những khu chung cư, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu, giàu có thì vô cùng nhiều, trong khi chung cư bình dân và căn hộ xã hội lại cực kỳ ít hoặc không đảm bảo, xuống cấp nhanh chóng, không thể đảm bảo cuộc sống cho người dân trong tương lai. Và Vincity Đại Mỗ được xây dựng đã giải quyết được một số vấn đề đang gặp phải hiện nay. Không như những khu đô thị xa hoa lộng lẫy, Vincity Đại Mỗ lại nhắm tới những người dân hiền lành, chất phác mong muốn có cuộc sống an cư với thu nhập trung bình.

Điểm nổi trội nhất của dự án Vincity Đại Mỗ chính là thiết kế căn hộ, được bố trí hợp lý khoa học từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà ăn, khu vệ sinh… đảm bảo sự hài hòa, khoa học cho căn hộ.

Vincity Đại Mỗ còn có “thiết kế xanh” đại diện của một khu đô thị cao cấp. Thiết kế xanh không chỉ có cảnh quan xanh với mặt nước và thảm cỏ xanh mà mỗi căn hộ Vincity Đại Mỗ đều được tính đến sử dụng công năng hiệu quả và sử dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo. Là điểm khác biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ khi biết ứng dụng công nghệ hiện đại để kiến tạo nên một ngôi căn hộ của tương lai dành cho những cư dân có mức thu nhập trung bình. Vincity Đại Mỗ với kiến trúc xanh sẽ mang lại cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống trong lành, thoáng mát và cân bằng giữa cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc của một thủ đô đông dân nhất cả nước.

Xem thêm:

Leave a Reply