Vinhomes Dragon Bay Hạ Long – đầu cơ căn hộ sang, hưởng thời cơ vàng

quý khách hàng mua những căn hộ tại khu Phú Gia và Mỹ Gia (Vinhomes Dragon Bay) trong thời gian từ 22/11 đến 17/12/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị bên cạnh 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được đơn vị cam đoan hưởng lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng.

Đáp lại sự để ý của đa số nhà đầu tư dành cho Vinhomes Dragon Bay, chủ thầu Vingroup xác định tổ chức Hội thảo Giới thiệu thời cơ đầu cơ ở hai phân khu Phú Gia và Mỹ Gia “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng thời cơ vàng” vào ngày 17/12/2016 ở khách sạn Sài Gòn Hạ Long, Quảng Ninh. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn chương trình bốc thăm ăn may với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn bao gồm xe máy SH 125i (ABS) 2017 giá trị 92 triệu đồng, tivi led Sony giá trị gần 54 triệu đồng và điện thoại IPhone 7 thời thượng.

Ngoài thời cơ sở hữu những giải thưởng trị giá, giới đầu tư mua shophouse Phú Gia, Mỹ Gia từ ngày 22/11/2016 còn được nhận các ưu đãi k nhỏ chưa từng có như: xác nhận mức lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng trong 4 năm và tặng gói dịch vụ vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 48 tháng. lượng khách hàng được hưởng ưu đãi có hạn.

Đây thực sự là một “cơ hội đầu cơ vàng” bởi mức lãi suất cao và bền vững, thời gian thu hồi vốn rất nhanh, được hưởng dịch vụ đẳng cấp sang trọng trong suốt 4 năm và thừa hưởng tiềm năng gây dựng kinh doanh vững bền khi toàn bộ Khu đô thị đã vận hành sầm uất.

Trong thời gian thông qua, Vinhomes Dragon Bay liên tiếp gây “sốt” ở Hải Phòng và Móng Cái, theo thống kê kết quả mở bán của hai thị trường tiềm lực này. Sự kiện giới thiệu dự án bên cạnh nhất ở Hải Phòng (ngày 03/12) đã thu hút hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tham dự. điều này cho ta thấy “cơn sốt” nhà phố thương mại ở kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long vẫn không hề giảm đi nhiệt kể từ ngày đầu ra mắt cho đến thời kỳ hiện ở, khi dự án đã cận kề ngày bàn giao.

từ lúc ra mắt thị trường đến nay, Vinhomes Dragon Bay luôn được đánh giá và định vị đó là khu nhà phố thương mại hiếm có tại Hạ Long với thời cơ đầu tư kinh doanh cao, tiềm lực sinh lợi nhuận không nhỏ từ vị trí đắt giá có 1 không 2. mặt bằng tổng thể kinh doanh tại những phân khu Phú Gia, Mỹ Gia luôn được những khách hàng để ý không chỉ bởi tính linh hoạt trong sử dụng, vip của hệ thống tiện nghi mà còn bởi các chính sách quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Được hướng đi trở nên tâm điểm vui chơi giải trí của Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay sẽ mang lại phong cách sắm sửa đỉnh cao tại Hoàng Gia, ẩm thực ưu việt tại Phú Gia và vui chơi giải trí hết mình tại Mỹ Gia. Với tiềm năng k nhỏ về du lịch, Vinhomes Dragon Bay sẽ phát triển thành điểm đến không thể bỏ thông qua của vị khách trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long hoàn hảo.

Với cơ sở vật chất và hạ tầng ngày càng phát triển, Quảng Ninh đang ngày một thu hút khách nghỉ dưỡng. Chuyên biệt, sự kiện khai trương và chủ yếu thức đưa bệnh viện Đa khoa thế giới Vinmec Hạ Long vào hoạt động vào ngày 06/12 gần đây đã ghi dấu mốc chính trong sự gây dựng của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Đây đó là hệ thống bệnh viện vip thế giới đầu tiên của vùng Đông Bắc bộ, không chỉ đáp ứng cho cư dân địa phương mà còn phục vụ lượng hành khách khổng lồ đến Quảng Ninh hàng năm.

Leave a Reply