Vinhomes Gallery giảng võ – đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về sống xanh

Theo đánh giá của một số chuyên gia, phân khúc căn hộ trung và cao cấp những tháng gần đây sức tiêu thụ giảm dần, nhưng những bất động sản vị trí đẹp và có không gian xanh vẫn được khách hàng lựa chọn. Dù chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán nhưng Vinhomes giảng võ đang tạo nên cơn sốt về nhu cầu căn hộ trong trung tâm Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ ( Đây là khu đất triển lãm giảng võ trước đây) , là vị trí trái tim Hà nội. Gần với hồ Ngọc Khánh, từ dự án di chuyển thuận lợi tới những khu vực xung quanh Hà Nội. Từ dự án Vinhomes Gallery, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ mất:

  • 1 phút để đến hồ Giảng Võ
  • 5 phút để đến công viên Thủ Lệ
  • 7 phút để đến các trường đại học văn hóa Hà Nội, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp…
  • 10 phút để đến lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
  • 10 phút để đến Tây Hồ lộng gió
  • 10 phút để đến các khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Royal City Nguyễn Trãi
  • 15 phút để đến Hồ Gươm, trung tâm thủ đô…

Tại chung cư Vinhomes giảng võ, với không gian cây xanh chiếm gần 50% đây là một điểm khác biệt lớn so với các dự án cùng phân khúc cao cấp trong cùng khu vực trung tâm Hà Nội tại thời điểm hiện tại. Không khí xanh, sạch, đẹp đưa lại rất nhiều lợi ích cho cư dân từ sức khỏe được nâng cao, môi trường được bảo đảm, không gian xanh đem đến những lối đi vào thiên nhiên thoáng đãng, kết hợp phát triển nhiều tiện ích đi kèm như hệ thống hồ bơi hiện đại, rộng rãi hay các dịch vụ dã ngoại, tạo nơi vui chơi cho cư dân Vinhomes Gallery giảng võ.

Với sự hình thành và phát triển của các chuỗi hệ thống nhà cửa xen kẽ với không gian xanh, tươi mát đem lại cảm giác cho cư dân như được đắm chìm vào không khí trong lành. Thiết kế từng căn hộ với chức năng, hướng nhà, và xây dựng cảnh quan sao cho phù hợp giúp cư dân hưởng trọn vẹn sự xanh mát đến từ không gian của Vinhomes gallery giảng võ.

Leave a Reply