Vinhomes Giảng Võ siêu căn hộ cao cấp hấp dẫn khách hàng

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, căn hộ Vinhomes Gallery còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải…. Đây cũng là ưu điểm vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng

DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ – SIÊU CĂN HỘ CAO CẤP HẤP DẪN

Vinhomes Gallery được nhận định là có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai bởi các lý do: vị trí “vàng” trên trục đường Giảng Võ, giao cắt với Ngọc Khánh, tầm nhìn “siêu đắt giá” – 360 độ ra tứ giác hồ trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực trong thành phố, cộng đồng cư dân đẳng cấp; khu vực dân trí cao và đặc biệt, khối lượng lớn người nước ngoài làm việc tại đây, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao, công suất lấp đầy luôn trên 80%. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tiện ích 5 sao thời thượng tại dự án Vinhomes Gallery, cùng với đó là trung tâm thương mại hiện đại với hàng trăm thương hiệu uy tín cùng rạp chiếu phim đẳng cấp. Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, chắc chắn trong tương lai sẽ mang đến sự thuận tiện và an toàn cho con em cư dân.

Dự kiến, với mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận cao, an toàn và hoàn toàn yên tâm về khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài bởi tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm. Chính vì sở hữu lợi thế vượt trội kể trên, Vinhomes Gallery hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm, đặc biệt là quận Ba Đình đang ngày càng thu hẹp, số lượng sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu trong lòng phố thị tại khu vực này ngày càng ít đi thì cũng dễ hiểu tại sao dự án Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, nếu không muốn nói là săn đón từ nhà đầu tư bất động sản cao cấp và quý khách hàng.

Chưa hết, các căn hộ Vinhomes Giảng Võ khi bàn giao cũng hứa hẹn là những tác phẩm nghệ thuật cho một cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn nhà tại dự án đề cao sự thoáng đãng, khả năng đón nắng, đón gió cho từng gia đình, cũng như chăm chút tầm nhìn rộng mở cho chủ nhân thưởng ngoạn những mặt hồ trong xanh, khung cảnh thanh phố thơ mộng hay nội khu yên bình…

Leave a Reply