Vinpearl Đà Lạt thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất

Yếu tố tính năng luôn là lý do được mong chờ của bất kì dự án nào, hệ thống có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá cả, sức hút của một khu đô thị. Đối với Vinpearl Đà Lạt – một khu đô thị nổi lên trong thời gian gần đây cũng vậy. Với việc có được một loạt các tính năng quy chuẩn 5 sao, nên công trình đang được ghi nhận đó là sẽ vô cùng tiềm lực trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, thu hút hầu như các quý khách hàng trong và ngoài nước. Và đơn vị của dự án cũng đang cân nhắc nghiên cứu và đưa ra giá bán hợp lí top 1 cho các nhà và biệt thự nơi này.

Vinpearl Đà Lạt – tiện ích đầy đủ và tiên tiến

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt được đầu cơ xây dựng và hợp tác với các đơn vị thiết kế nhất quốc tế, nhằm mục đích mang đến không gian sống xanh hoàn hảo, tiện nghi đồng bộ đạt chuẩn giá trị 5 sao.

Vinpearl Đà Lạt đó là dự án vô cùng tiềm năng hứa hẹn đem lại cho người dân một không gian sống không chê vào đâu được bậc nhất. Nơi đây có trọn vẹn các dịch vụ tiện ích khép kín với tổ hợp khu Thương Mại – Dịch Vụ. Những điều khiển sắm sửa, giải trí xảy ra tấp nập không hề kém bất cứ nơi nào. Ra đời với mục đích trở nên KĐT phức hợp quy mô hàng đầu Tp Đà Lạt, nhằm tăng chất lượng cuộc sống cộng đồng Vinpearl Đà Lạt cung cấp đầy đủ những tính năng, những dịch vụ như trường học, bệnh viện quốc tế, khu văn phòng, khu sắm sửa, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, sắm sửa và giải trí, du lịch, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Ảnh minh họa Vinpearl Đà Lạt

Lý do khác biệt hoàn toàn so với dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn khác, đồng loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl Đà Lạt tự mang trong mình các điểm mạnh áp đảo. Thương hiệu Vinpearl luôn đó là điểm dừng chân tuyệt mỹ cho những khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

  • Khu Tổ hợp Trung Tâm dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm
  • Các tiện nghi giải trí: Hệ thống hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời; Sân chơi thể thao ngoài trời
  • Những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Spa
  • Cảnh quan ẩm thực với các món ăn đa dạng, đa dạng đến từ VN và đa dạng quốc gia ở quốc tế
  • Khách sạn 5* đẳng cấp: Cao 9 tầng, 429 phòng với các phòng Tổng Thống Diện tích rộng, cảnh nhìn trực tiếp ra biển. Toàn bộ cảm hứng Kiến trúc, concept nội thất, cảnh quan…được đặc biệt gia tư vấn thiết kế cua EDSA thực hiện. Diện tích tất cả gần khách sạn là 4ha.
  • Sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế rộng 73,1ha.
  • Du lịch sinh thái công nghệ cao VinEco: Diện tích 13.2ha.
  • Vinpearl Land: Bao gồm các khu: Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, vui chơi trẻ em… Diện tích: 62.4ha.

Tất cả các tính năng và dịch vụ trên đều được đánh giá chuẩn 5 sao, và được đầu tư xây dựng một cách kĩ lưỡng , đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không chê vào đâu được nhât tại nơi đây.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply