Wyndham Garden Phú Quốc thu hút đầu tư bởi hướng đi khác biệt

Tọa lạc tại Bãi Trường – Khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ bậc nhất Phú Quốc, cách bờ biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ, Wyndham Garden Phú Quốc là khu biệt thự nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được vận hành và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại dự án đang mở bán 44 căn biệt thự duy nhất với giá chỉ từ 7 tỷ đồng/ căn.

Thiết kế vừa độc đáo, vừa khác biệt, mang dấu ấn riêng

Kiến trúc của Wyndham Garden Phú Quốc là sự kết hợp của hình ảnh làng quê Việt Nam nhưng mang âm hưởng hiện đại cùng xu hướng “Go Green” của thế giới. Khác với những căn villas kiểu cũ thường bị chia cắt bởi những bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden Villas tiết chế tối đa các vách ngăn để mở ra khoảng không gian thoáng đạt và thay bằng những mành lá rũ trên mái hay hồ bơi trong xanh phân cách giữa không gian các phòng. Tất cả chi phí cho một căn biệt thự biển theo phong cách private villa như vậy chỉ ở tầm 4,5 tỷ/căn – ngang với giá của một căn hộ cao cấp ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng lợi thế sở hữu quỹ đất sạch đã được phê duyệt với mức đầu tư hợp lý cộng với phương án kiến trúc biệt thự tối ưu, biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đã “ghi điểm” với nhiều nhà đầu tư khi đưa ra giá trị đầu tư thực cùng với khả năng thanh khoản cao, chưa kể còn giúp gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai gần.

Chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư

Ngoài mức giá chỉ từ 7 tỷ/căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất), dự án Wyndham Garden Phú Quốc còn mạnh dạn đưa ra phương thức và tiến độ thanh toán linh hoạt kéo dài 40 tháng để hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển dự án. Chưa kể, Wyndham Garden Phú Quốc khi bàn giao sẽ được đưa vào vận hành khai thác cho thuê như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao để trở thành sản phẩm mang lại giá trị lợi tức hấp dẫn nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc. Đây quả thật là một “nước cờ đúng” của Wyndham Garden Phú Quốc khi mở ra cho mình một lối đi riêng, thu hút các nhà đầu tư thông minh trong xu hướng phát triển chung của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Leave a Reply