Xu hướng bất động sản bình dân 2017 – Vincity Đại Mỗ

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố sẽ cho xây dựng chuỗi dự án nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành trên cả nước,khi mà dự án Vincity được công bố đã gây ra một làn sóng làm sôi động thị trường bất động sản. Mỗi một dự án Vincity đều mang trong mình một ý nghĩa chiến lược trong khu vực và góp phần giải quyết vấn đề nhà ở của đông đảo người dân. Một trong những dự án nổi trội hiện nay phải cả đến dự án chung cư Vincity Đại Mỗ.

Vincity Đại Mỗ – xu hướng bất động sản 2017

Mặt bằng Vincitty Đại Mỗ nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, một khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển rất đồng bộ và đang trên đà phát triển. Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ tạo nên một động lực phát triển thúc đẩy cho khu vực. Đây là một tin vui cho nhiều người tại Hà Nội khi còn đang rất vất vả trong việc tìm nhà ở.

Trước đây, người dân thường yêu thích mua nhà hơn là những căn hộ chung cư, vì theo họ mua nhà sẽ có cuộc sống thoải mái hơn. Tuy nhiên, giá đất tại Hà Nội lại là thách thức khiến cho rất nhiều người không thực hiện được mong muốn đó. Nếu có mua nhà mà muốn có giá rẻ thì bạn phải chấp nhận những ngôi nhà nhỏ hẹp trong ngõ ngách hoặc có vị trí không hề thuận lợi cho di chuyển. Nếu bạn nghĩ việc bạn mua nhà có thể dễ dàng sửa chữa nhà theo ý muốn thì có lẽ bạn đã nhầm, bởi với vị trí như vậy, bạn có thể thuận lợi sửa nhà không?

Đặc biệt là với những người muốn ở trong khu vực nội thành thì vấn đề mua nhà lại càng khó khăn hơn nữa, khi mà khu vực này đã trở nên quá tải và quá chật hẹp. Thế nhưng khi nghĩ đến nhà chung cư thì nhiều người lại lắc đầu vì cho rằng không đảm bảo chất lượng.

Thế nhưng đó là chuyện của trước đây, bởi vì khi dự án Vincity ra đời, đã làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người. Cùng với dự án Vincity Đại Mỗ, tại Hà Nội còn có dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng. Đây là những dự án chung cư cap cấp nhưng có mức giá tầm trung, phục vụ cho mọi đối tượng người dân. Dự án đã khắc phục được những những nhược điểm mà người dân còn e ngại khi mua nhà chung cư.

Vincity Đại Mỗ có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông, cư dân có thể dễ dàng di chuyển khi sống ở đây. Tuy không phải ở trung tâm thủ đô nhưng khu vực dự án tọa lạc lại vô cùng phát triển và tạo mọi điều kiện cho người dân “an cư lập nghiệp”. Điều đặc biệt là khi lựa chọn mua nhà tại Vincity Đại Mỗ, người dân còn được hưởng những tiện ích đi kèm với dự án. Vấn đề an ninh tại đây cũng được đảm bảo khi có đội ngũ nhân viên an ninh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vincity Đại Mỗ chính là một xu hướng nhà ở hoàn hảo cho người dân trong năm 2017. Sẽ thật dễ dàng khi bạn muốn có một cuộc sống thật thoải mái và dễ chịu tại đây.

Leave a Reply